Đôi nam nữ rơi xuống vực ở Khánh Hoà trong cơn mưa lớn

Bất chấp nước lũ từ phía núi tràn xuống mặt đường ầm ào, Huy vẫn điều khiển xe máy chở người bạn gái cố vượt qua để rồi bị nước cuốn đẩy cả hai cùng xe xuống vực sâu.

Nhiều hiểm họa ở đường đèo Khánh Lê trên tuyến QL27C khi mưa lũ lớn.  Ảnh : An Bình.
Nhiều hiểm họa ở đường đèo Khánh Lê trên tuyến QL27C khi mưa lũ lớn. Ảnh : An Bình.
Thượng tá Hồ Anh Thư – Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết, dù đã nỗ lực triển khai bằng nhiều biện pháp nhưng đến 14h hôm nay (25/11) lực lượng tìm kiếm - cứu nạn vẫn chưa phát hiện dấu tích nạn nhân thứ hai trong vụ nước cuốn ở đèo Khánh Lê trên tuyến quốc lộ 27C nối liền Nha Trang – Đà Lạt.
Trước đó vào trưa 24/11, Nguyễn Lâm Vũ Huy (20 tuổi) trú ở TP Nha Trang cùng ba người bạn đi xe máy xuôi đường quốc lộ 27C trong hành trình Đà Lạt – Nha Trang.

Khi đến một cung đoạn trên đèo Khánh Lê khi trời đang mưa lớn, nước lũ từ phía núi tràn xuống mặt đường ầm ào nhưng Huy vẫn điều khiển xe máy chở người bạn gái là Trương Khánh Nhi (20 tuổi, trú ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) vượt qua để rồi bị nước cuốn đẩy xuống vực sâu. 

Đến 18h45’ cùng ngày lực lượng tìm kiếm – cứu nạn mới tìm thấy thi thể Nhi, trong khi đó dấu tích của Huy chưa phát hiện được trong khi hiện trường là vực sâu hiểm trở, nước lũ vẫn còn đổ xuống giữa khe đá, cây cối và đất sạt lở.

Theo CAND

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng