Đội trưởng CSGT ra văn bản xin đá xây nhà cho sếp?

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp lại một văn bản, do thiếu tá Hồ Văn Sinh (Đội trưởng đội CSGT, Công an H.Đakrông, Quảng Trị) thảo và ký tên gây xôn xao dư luận.

Theo đó, văn bản được gửi đến cho Ban giám đốc Công ty Funix- Max.

Nguyên văn có đoạn như sau: “Hiện nay đ/c Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an H.Đakrông đang làm nhà ở, vậy tôi (thiếu tá Sinh- PV) viết tờ trình này kính trình Ban giám đốc Công ty Funix- Max hỗ trợ cho đồng chí Nhung với số lượng là 30 (ba mươi) mét khối đá 1x2 cùng phương tiện vận chuyển, địa điểm tập kết đá tại đường T3- Km41- QL9 thuộc thị trấn Krông Klang (H.Đakrông)”.

Đội trưởng CSGT ra văn bản xin đá xây nhà cho sếp? - ảnh 1 Văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook.
Trao đổi với PV vào sáng 21/11, ông Nhung thừa nhận sự việc nêu trên là có thật.

“Đúng là tôi có xây nhà nhưng tôi không mở miệng xin ai cũng như không nhờ anh Sinh xin cái gì cả. Tôi cũng không biết công ty này ở đâu cả và tôi cũng chưa nhận được một khối đá nào của công ty này. Đó là chưa nói, với tôi 30 khối đá nó chẳng đáng gì (giá thị trường chỉ là trên dưới 6 triệu đồng). Tất cả việc trên là do anh Sinh tự làm, tôi không chỉ đạo và không ai chỉ đạo. Việc ra văn bản này hoàn toàn sai vì suy nghĩ của anh em rất cạn, ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị và cá nhân tôi. Chúng tôi sẽ kiểm điểm trách nhiệm đối với đồng chí Sinh trong sự việc này”.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá