Sự kiện: BOT Cai Lậy

Đối tượng chém tài xế liên quan vụ BOT Cai Lậy nói gì?

TPO - Lê Tấn Tú người chém một tài xế trong nhóm Bạn hữu đường xa nói nguyên nhân là do mâu thuẫn từ việc cẩu xe tại trạm BOT Cai Lậy và bị ức chế vì bị kêu gọi tẩy chay số điện thoạị.

Chiếc rựa mà anh Tú dùng để chém anh Tân.
Chiếc rựa mà anh Tú dùng để chém anh Tân.

Bị kêu gọi tẩy chay số điện thoại, nhận nhiều cuộc gọi khủng bố, phát hiện số điện thoại của mình đang bị rao mua bán dâm, bán xe, môi giới,... trên facebook. Do đó anh Lê Tấn Tú (36 tuổi, chủ Công ty vận tải Tú Anh) đã hẹn người trong nhóm Bạn hữu đường xa đến Cần Thơ nói chuyện và xảy ra xô xát. Anh này thừa nhận đã dùng rựa làm bị thương anh Vương Phước Tân (ngụ Cần Thơ). 

Chiều 3/12, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết, đang điều tra làm rõ vụ chém người xảy ra giữa công ty Tú Anh và người trong nhóm Bạn hữu đường xa.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 30/11, trạm BOT Cai Lậy đã thuê hai xe cẩu, trong đó có xe của Công ty vận tải Tú Anh tại TP Cần Thơ để thực hiện việc cẩu xe ra khỏi làn đường thu phí nhằm giải quyết vấn đề các tài xế sử dụng tiền lẻ khi qua trạm trong ngày đầu thu phí trở lại. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ thì các tài xế và người của công ty Tú Anh đã xảy ra mâu thuẩn.

Cụ thể, theo anh Tú cho biết, BOT Cai Lậy và anh có hợp đồng thuê xe cẩu trong thời hạn 30 ngày để xử lý những xe hư, bị tai nạn gây ách tắc trạm thu phí.

Khoảng 11 giờ ngày 30/11, CSGT có yêu cầu một số xe di chuyển khỏi trạm thu phí nhưng họ không chấp hành trong đó, có xe anh Tân. Ngay lúc đó, xe cứu hộ của công ty anh Tú được yêu cầu kéo xe anh Tân vào lề và kéo luôn về huyện Cai Lậy do anh này tiếp tục gây rối.

Anh Tú cho rằng, người trong nhóm Bạn hữu đường xa nghĩ ông đàn áp anh Tân nên đã lấy số điện thoại có sẵn trên xe cẩu để đăng lên mạng kêu gọi tẩy chay số điện thoại anh.

Do đó, khoảng 10 giờ ngày 3/12, anh Tân cùng một số người trong nhóm Bạn hữu đường xa đã tìm đến Công ty Tú Anh để giải quyết mâu thuẫn. Nhưng khi vừa đến thì hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Trong lúc xô xát, anh Tú đã dùng rựa chém vào tay trái anh Tân, khiến anh này bị thương nghiêm trọng.

Đối tượng chém tài xế liên quan vụ BOT Cai Lậy nói gì? - ảnh 1

Bộ Công an vào cuộc vụ trạm BOT Cai Lậy

Liên quan đến lùm xùm quanh trạm BOT Cai Lậy, Tiền Giang, Bộ Công an, Bộ GTVT, tỉnh Tiền Giang đồng loạt vào cuộc.


Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá