Đội Ý bảo vệ thành công 'ngôi vương' DIFF 2018

TPO - Với màn trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết tối 30/6, đội Ý đã vượt qua đối thủ nặng kí là Mỹ để bảo vệ "ngôi vương" của mình tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018.

Tối 30/5, đêm chung kết Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng với chủ đề “Hữu nghị” diễn ra với sự tranh tài của đội Martarello (Ý) và đội Altas Pyro Vision (Mỹ).

Sự so tài của đội đương kim vô địch Ý và đội pháo hoa nổi tiếng thế giới Altas Pyro Vision đến từ Mỹ mang lại một đêm pháo hoa mãn nhãn cho khán giả Đà thành.

Với việc cả hai đội đều được cung cấp cùng số lượng và chủng loại pháo hoa, đêm chung kết là sự so tài về kỹ thuật trình diễn, hiệu ứng pháo và ý tưởng trình bày màn trình diễn của hai “ông lớn” pháo hoa thế giới.

Đội Ý vẫn giữ nguyên phong độ với chất hào hoa, lãng mạn cùng với những màn trình diễn lung linh, đầy kỹ thuật với âm nhạc dễ đi vào lòng người, màn trình diễn của Ý khiến khán giả sông Hàn vỗ tay không ngớt.

Không lép vế so với Ý, màn trình diễn của Mỹ là sự kết hợp mượt mà giữa những bản nhạc quốc tế quen thuộc cùng với hiệu ứng pháo hoa độc đáo. Tuy nhiên, không có lợi thế về số lượng pháo phong phú như đêm vòng loại, Mỹ tỏ ra “hụt hơi” so với đối thủ trong cách dẫn dắt câu chuyện bằng pháo hoa.

Kết quả, Ý đã vượt qua Mỹ và năm thứ 2 liên tiếp vô địch Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018.

Bà Nadiah Wong Abdullah, Giám đốc điều hành Công ty Global 2000 - Đơn vị tư vấn cuộc thi, cho biết: “Màn trình diễn của Ý là sự kết hợp hài hòa nhiều yếu tố kể cả trình diễn lẫn kĩ thuật mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả. Với cùng số lượng pháo do BTC cung cấp, Ý thể hiện màn trình diễn đầy nhịp điệu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, màu sắc và ánh sáng. Qua đó, Ý xứng đáng bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình”.

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” kéo dài trong 2 tháng (từ 30/4 đến 30/6) với 5 đêm thi: Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

Những hình ảnh về màn trình diễn của đội vô địch Ý:

Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 1
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 2
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 3
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 4
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 5
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 6  
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 7 Photo: ..
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 8
Đội Ý bảo vệ thành công “ngôi vương” DIFF 2018 - ảnh 9 Ảnh: Giang Thanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng