Đón đọc Tiền Phong  số đặc biệt

Bạn đọc hãy truy cập những cảm xúc mạnh mẽ nhưng sâu lắng trên ấn phẩm Tiền Phong số đặc biệt với 60 trang (gộp bốn số báo thường kỳ 120,121,122 và 123 năm 2009) sẽ có mặt trên các bưu cục và các điểm bán báo trên toàn quốc từ 14 giờ chiều thứ Tư, 29/4.

Cương vực biển đảo của Tổ quốc đã được xác lập  từ thời Minh Mạng bằng những “mộc bài-bia chủ quyền” do  dân binh Lý Sơn cắm trên quần đảo Hoàng Sa.

Và nay, đảo Lý Sơn mỗi ngày một mở mang  ra biển nhờ những người miệt mài “xe đá lấn biển Đông” Bút ký Lão Gù lấn biển của Nguyễn Huy.

Cầu ảnh của Sỹ Sô đã “nối đôi bờ Hiền Lương” trong bom đạn. Để rồi hôm nay, thế hệ hòa bình- thế hệ công dân toàn cầu, biết “bỏ lương ngàn đô về làm ông chủ”, dám đặt cho mình cái đích “Công nghệ nguồn made in Việt Nam”; và ở tuổi 24 những cô gái, chàng trai Việt đã là “Đại diện cho 20 kênh truyền hình quốc tế”, thậm chí đứng vào hàng ngũ nhiếp ảnh gia đẳng cấp thế giới lương 200.000 đô/năm… Loạt bài Thế hệ hòa bình của nhiều tác giả.

Làm việc hết mình, sáng tạo và cống hiến nhưng người trẻ vẫn biết nuôi dưỡng cảm xúc bản thân bằng niềm đam mê khám phá, xê dịch trên dải đất hình chữ S với phượt qua “4 cực và 1 đinh”, biết yêu  sự mới mẻ. Khám phá nước non ngàn dặm: “Kỳ bí Ngọc Linh”…

Giá báo: 10.800 đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá