Dọn rác sau mưa, cụ ông bị nước cuốn kẹt trong cống

TPO - Đang dọn rác, không may cụ ông 73 tuổi ngã xuống mương và bị nước cuốn trôi. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Dòng nước chảy xiết.
Dòng nước chảy xiết.
Ngày 4/5, bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết mặc dù đã tích cực điều trị nhưng vẫn không cứu được bệnh nhân Phan Tấn Trung (73 tuổi, trú tại đường Nguyễn Hoàng, phường 7, thành phố Đà Lạt).

Khoảng 15h30 hôm 3/5, khi cơn mưa lớn tạm ngớt, cụ Trung ra dọn rác trước sân nhà và bị trượt chân ngã xuống hệ thống mương thoát nước ven đường Nguyễn Hoàng.

Dòng nước đẩy cụ trôi khoảng 50m rồi mắc kẹt trong đoạn mương có nắp đậy. Hơn 10 phút sau người nhà mới phát hiện và cùng hàng xóm cạy tấm đan, giải cứu cụ Trung.

Dọn rác sau mưa, cụ ông bị nước cuốn kẹt trong cống - ảnh 1 Mương nước, nơi cụ Trung gặp nạn.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, bác sĩ Mai Trần Kiên Cường (khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng) nhận thấy tim nạn nhân đã ngừng đập nhưng vẫn nỗ lực sơ cứu, đồng thời chuyển đến bệnh viện.

Nạn nhân có dấu hiệu phục hồi sau hơn 1 tiếng đồng hồ được cấp cứu tích cực. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, lại tổn thương nhiều vùng trên cơ thể, nên đến đêm ngày 3/5, nạn nhân đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng