Đón xuân sớm trên đảo Thuyền Chài

TP - Tối 6/1 vừa qua, các cán bộ, chiến sĩ điểm B đảo Thuyền Chài (huyện Trường Sa, Khánh Hòa) đã tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ mừng Đảng, mừng xuân mới.

Đón xuân sớm trên đảo Thuyền Chài

Tham dự buổi lễ, ngoài các cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên đảo còn có đông đảo phóng viên báo, đài từ Trung ương tới địa phương. Hội trường đêm giao lưu được trang trí rất bắt mắt với tâm điểm là cây quất cảnh được đơn vị mang ra từ đất liền đầu năm 2013. Nhờ sự chăm sóc cẩn thận của đồng chí Nguyễn Văn Chiều (quê ở Văn Giang, Hưng Yên) cây vẫn nặng trĩu quả, cành lá sum suê.

Tại đêm giao lưu, mọi người đã được lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của các cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác tại đây. Có đồng chí vợ sinh con đã 6 tháng nhưng Tết này bố con mới được gặp nhau lần đầu như trường hợp của Trung úy Trần Minh Văn - Điểm trưởng điểm B.

“Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, cán bộ, chiến sỹ thường xuyên nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, duy trì tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác, không để bị động, bất ngờ xảy ra, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc” -  Thượng úy Trần Thanh Sơn, Chính trị viên điểm B đảo Thuyền Chài kết thúc buổi giao lưu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá