Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và chúc mừng các y, bác sĩ

TP - Nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2013), hôm qua, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã tới thăm và chúc mừng cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Y học cổ truyền T.Ư.

> Bác sỹ trẻ tình nguyện về 62 huyện nghèo
> Đảm bảo công bằng trong khám chữa bệnh

TS. Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức đã báo cáo những thành quả đội ngũ bác sĩ, cán bộ bệnh viện đạt được trong thời gian qua. Đây là bệnh viện tiên phong triển khai hiệu quả những chương trình lớn như bệnh viện vệ tinh; đưa bác sỹ về hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật tại vùng sâu, vùng xa; xây dựng chuyên sâu một số lĩnh vực thế mạnh như khám, ghép cơ quan, mổ ghép tim, thận...

Đồng chí Đinh Thế Huynh đã chúc mừng những thành tựu mà bệnh viện Việt Đức làm được trong những năm qua, biểu dương bệnh viện luôn phát huy được truyền thống y đức của người thầy thuốc Việt Nam trong công tác điều trị bệnh nhân. Trên tinh thần đó, đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị trong năm 2013 bệnh viện phát huy hơn nữa sự đoàn kết để điều trị bệnh, cứu người, xây dựng bệnh viện là bệnh viện hàng đầu cùng góp phần trong công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tới thăm bệnh viện Y học Cổ truyền T.Ư, đồng chí Đinh Thế Huynh mong muốn bệnh viện sẽ phát huy những bài thuốc quý của dân tộc; kết hợp có hiệu quả y học cổ truyền với y học hiện đại trong khám chữa bệnh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá