Đồng cỏ hàng ngàn mét vuông cháy nghi ngút

TPO - Đồng cỏ rộng hàng ngàn m2 bên đường Phạm Hùng xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TPHCM bất ngờ bùng cháy dữ dội, khói đen bốc nghi ngút khiến lực lượng chức năng phải điều xe cứu hỏa của ba quận lân cận đến dập lửa.

Hiện trường vụ cháy khiến hàng cánh đồng cỏ bị thiêu rụi
Hiện trường vụ cháy khiến hàng cánh đồng cỏ bị thiêu rụi

Theo người dân cho biết, khoảng 13 giờ chiều 10/6, họ thấy khói đen bốc lên cao hàng trăm mét sau đó lửa cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lẹt đẹt trong bãi đất trống.

Nhiều người dân chạy đến dập lửa nhưng bãi đất trống rộng hàng chục ngàn m2 nhiều cây cỏ dại khô, cộng với gió lớn làm ngọn lửa chỉ sau khoảng một thời ngắn đã cháy lan  khắp nơi, công tác chữa cháy tại chỗ bất thành.

Đồng cỏ hàng ngàn mét vuông cháy nghi ngút - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy khiến hàng cánh đồng cỏ bị thiêu rụi

Hàng chục xe cứu hỏa của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Nhà Bè, Bình Chánh, quận 8 được điều đến triển khai các biện pháp dập lửa.

Nhiều xe chữa cháy được chia ra khắp các khu vực xung quanh hiện trường để ngăn chặn không cho lửa cháy lan rộng ảnh hưởng đến khu dân cư.

Đến 16 giờ 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế, tuy vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng đã thiêu rụi bãi cỏ rộng hàng ngàn m2.

Đồng cỏ hàng ngàn mét vuông cháy nghi ngút - ảnh 2 Cột khói bốc cao nghi ngút

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng