Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM

TPO - Hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Đỏ do Báo Tiền Phong tổ chức tại trường ĐH Sư Phạm TP HCM, sáng 12/1 đông đảo văn nghệ sĩ tại TP.HCM đã đến tham gia hiến máu và cổ vũ cho chương trình.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM

 Ngoài đương kim Hoa hậu VN Đặng Thu Thảo, những gương mặt nổi bật của làng nhạc như nam ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm, Quán quân Got Talent Trần Hữu Kiên, ca sĩ Hương Giang Idol, ca sĩ Mi Trần... cùng Hoa khôi Thể thao Trần Thị Quỳnh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Á hậu Kim Duyên, Quán quân Thời trang F Idol Ngọc Oanh, Siêu mẫu Hữu Long, Siêu mẫu Ngọc Tình cũng có mặt từ rất sớm để tham gia hiến máu và cổ vũ cho các bạn sinh viên của trường ĐH Sư Phạm.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 1 

Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết tuy đây là lần đầu tiên tham gia hiến máu, nhưng Thảo cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi được đồng hành cùng những bạn trẻ đầy nhiệt huyết để thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam.

Thảo mong chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ sẽ được nhân rộng và ngày càng có nhiều người tham gia để các bệnh nhân thiếu máu có cơ hội được cứu giữ sinh mạng. Khi những ngày xuân đang cận kề, sự kiện Chủ Nhật Đỏ của Báo Tiền Phong thật sự là một nhịp cầu nhân ái đầy ý nghĩa và thiết thực.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 3

Nhiệt tình và ủng hộ hết mình cho hoạt động của Ngày Chủ Nhật Đỏ, ca sĩ Trần Hữu Kiên dù bị phỏng bô xe phải chống nạng nhưng vẫn đến tham gia chương trình đầy máu lửa.

Hữu Kiên cho biết thời đi học cũng nhiều lần hiến máu, đây là hoạt động vừa giúp người và cũng chính là cải thiện cho sức khỏe của mình. Tham gia chương trình Hữu Kiên còn góp vui với hai ca khúc đầy ý nghĩa.

Giọng ca liêu trai của Sao Mai Điểm Hẹn 2012 - Nguyễn Đình Thanh Tâm xuất hiện từ sớm để cổ vũ bốc cháy trong chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ với 2 ca khúc theo đúng chất của anh và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên.

Ca sĩ Hương Giang Idol dù bận rộn cho chuyến lưu diễn ra Hà Nội nhưng vẫn thu xếp thời gian tham gia cùng chương trình. 8h30 cùng với hành lý sẵn sàng cho chuyến công tác Hà Nội, cô đã làm nóng sân khấu trường ĐH Sư Phạm với các khúc sôi động cùng vẻ nữ tính quyến rũ của mình.

Hoa khôi Trần Thị Quỳnh bộc bạch, trước đây người thân của gia đình là ông nội và chú của Quỳnh cũng rơi vào hoàn cảnh bệnh tật phải đi cấp cứu và rất cần tiếp máu nhưng gặp khó khăn nhiều, vì thế, với Quỳnh chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ của Báo Tiền Phong tổ chức thật sự thiết thực và cần được cổ vũ nhân rộng đến sinh viên các trường ĐH, những người trẻ đầy sinh lực và nhiệt huyết.
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 4
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 5 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 6 
Á hậu Trà Ngọc Hằng tâm sự năm 2014 là năm cô sẽ dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện. Là nghệ sĩ đến đầu tiên tham gia ngày hội hiến máu, Hằng nói cô mong muốn chia sẻ giọt máu đào để có thể cứu thêm được một sinh mạng.

Á hậu HH Việt Nam Hoàn Cầu - Phạm Kim Duyên cũng hồ hởi tham gia ngày Chủ Nhật Đỏ. Kim Duyên cho hay khi nhận được lời mời cô cũng nôn nao được tham gia. Kim Duyên đã nhiều lần hiến máu thiện nguyện và đây là một ngày hội thật sự nhân ái để cho những người trẻ như cô có thể chia sẻ thêm với những mảnh đời bất hạnh.

Người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân - một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi HHVN cũng đến tham gia cổ vũ cho chương trình. Với Ngân được tham gia và góp phần nhỏ bé vào công cuộc hiến máu cứu người cũng là trách nhiệm của những người đẹp, những nghệ sĩ trẻ.

Mặc dù tham gia cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ về rất trễ , nhưng siêu mẫu Hữu Long cùng siêu mẫu Ngọc Tình, quán quân thời trang F Idol Ngọc Oanh vẫn đến tham gia chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ của Báo Tiền Phong. Hữu Long cho hay dù vẫn còn mệt sau đêm thi căng thẳng, nhưng đây là hoạt động cực kỳ có ý nghĩa, là một hoạt động cộng đồng nhân ái nên bằng mọi giá anh cũng muốn đến chia sẻ cùng mọi người. Long bảo thông qua chương trình của Báo Tiền Phong với thông điệp:"Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của Bạn và Tôi” hy vọng sẽ làm vơi đi bớt nỗi đau của các bệnh nhân đang bị thiếu máu.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 7 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 8 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 9 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 10 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 11 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 12 
Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 13 Đông đảo nghệ sĩ tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP.HCM - ảnh 14

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá