Đồng Nai: một thầy giáo đánh 6 học sinh

Ngày 14/12, trong giờ thực hành tin học tại phòng máy của lớp 7/4 Trường THCS An Phước (Long Thành-Đồng Nai). Theo lời kể của nhiều học sinh lớp 7/4, bắt đầu học khoảng 10 phút thì cả lớp phát hiện có mùi khét của diêm quẹt

Vết bầm tím ở mông em Phạm Minh Hoàng

Tra hỏi nhưng không học sinh nào nhận, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân cho cả lớp ra sân quỳ và báo ban giám hiệu. Khi cô Xuân quay lại có thêm thầy Lê Hoàng Điệp là giáo viên dạy nhạc đi cùng.

Thần Điệp hỏi: “Ai đã đốt diêm tự giác đứng lên! Thầy đếm 1, 2, 3 không em nào nhận là thấy đánh hết cả lớp, đánh từ các bạn hàng đầu đến hàng cuối”.

Sau đó vẫn không học sinh nào nhận lỗi, thầy Điệp đã dùng com-pa và tre tầm vông đánh 6 học sinh, gồm 2 nữ và 4 nam. Trong đó, 2 em Phạm Minh Hoàng và Tô Hoàng Long bị nghi ngờ đốt diêm đã bị thầy Điệp đánh nhiều nhất. Hoàng bị đánh 8 roi, Long bị đánh 5 roi. Sau đó các em bị đứng ngoài sân không được vào học.

Sáng 15-12, chị Phạm Thị Quý, mẹ của em Hoàng, cho biết Hoàng kể bị thầy giáo đánh nhưng gia đình không biết em đã bị đánh nhiều đến thế. Đến khi Hoàng chuẩn bị đi học, gia đình mới phát hiện nhiều vết bầm tím, sưng vù ở mông. Gia đình có điện thoại báo cô chủ nhiệm nhưng đến hôm nay vẫn chưa thấy nhà trường mời phụ huynh lên làm việc.

Cô hiệu phó Nguyễn Thị Lan cho biết, đầu buổi chiều, nghe giáo viên chủ nhiệm báo lại, hiệu trưởng có mời 2 em Hoàng, Long và thầy Điệp lên làm tường trình. Cô hiệu phó thừa nhận việc giáo viên đánh học sinh là sai và nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở, nghiêm cấm giáo viên đánh học sinh.

Theo NLD

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá