Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn

Mặc dù ngày mai (30/4) mới chính thức là ngày người lao động được nghỉ lễ dịp 30/4-1/5 nhưng ngay trong sáng nay, một bộ phận lớn người dân đã rục rịch “rời đô” về quê hoặc đi du lịch, kết hợp với kiểu thời tiết bất lợi khiến nhiều tuyến đường của Hà Nội rơi vào cảnh ùn tắc kinh hoàng.

Giao thông hỗn loạn tại ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng.
Giao thông hỗn loạn tại ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng.

Vào lúc 12h trưa nay (29/4), tại tuyến đường Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết và khu vực ngã tư gần bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), giao thông đã rơi vào tình trạng ùn tắc kinh hoàng, dòng xe xếp thành hàng dài di chuyển rất khó khăn.

Nguyên nhân được xác định là do dòng người đổ về quê nghỉ lễ dịp 30/4-1/5 (người lao động được nghỉ 4 ngày từ 30/4 đến hết 3/5) khá đông khiến lượng phương tiện tham gia giao thông tại cung đường này tăng đột biến. Mặt khác, thời điểm này trời có mưa nên giao thông cũng bị ảnh hưởng.

Một số hình ảnh về tình hình giao thông tại các cung đường nói trên:

Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 1
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 2
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 3 Đường Phạm Hùng hướng đi Phạm Văn Đồng ùn tắc kéo dài.
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 4 Đường Tôn Thất Thuyết dòng xe nôi đuôi nhau "chôn chân" dưới trời mưa.
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 5 Các loại phương tiện đan xen nhau như "mắc cửi" tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết (đoạn gần bến xe Mỹ Đình).
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 6 Trời mưa khiến việc lưu thông càng bất lợi..
Dòng người đổ về quê nghỉ lễ, giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 7 Dự kiến từ giờ đến chiều tối, giao thông tại Hà Nội, đặc biệt khu vực gần các bến xe và tại các cửa ngõ sẽ càng lúc càng hỗn loạn, tắc nghẽn.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá