'Động trời' ở Tổng cục Thủy sản: Phó tổng Thanh tra Chính phủ lên tiếng

TPO - Liên quan đến vụ cấp khống chứng nhận lưu hành 800 sản phẩm thức ăn chăn nuôi và sản phẩm xử lý môi trường thủy sản, đã có 8 cán bộ, viên chức thuộc Tổng cục này đã bị xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, Phó tổng TTCP - Ngô Văn Khánh cho biết: vụ việc sẽ được xử lý nghiêm, không dừng lại ở xử lý cán bộ.

Liên quan đến vụ cấp khống chứng nhận lưu hành 800 sản phẩm thức ăn chăn nuôi và sản phẩm xử lý môi trường thủy sản, đã có 8 cán bộ, viên chức thuộc Tổng cục này đã bị cách chức, khai trừ khỏi Đảng, buộc thôi việc.

Tuy nhiên, khi nói về vụ việc trên, ông Ngô Văn Khánh cho hay: “Các nhà báo yên tâm là sẽ xử lý nghiêm, không dừng lại ở đó đâu". 

TTCP sẽ phối hợp với cơ quan liên quan để xử lý vụ việc này, bởi hiện nay người dân đang rất ngóng lòng muốn biết tên những doanh nghiệp nào, sản phẩm gì liên quan đến vụ việc này để phòng tránh. 

"Đây là sự việc mà với tư cách người dân chúng ta thấy hết sức đau lòng. Ngay trong cơ quan thanh tra, kiểm tra, chúng tôi cũng thấy quá bất ngờ trước việc đó. Đó là bài học lớn trong việc kiểm soát hoạt động cấp phép công vụ”- ông Khánh nói tại cuộc họp báo thường kỳ của TTCP sáng 22/7. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá