DMCA.com Protection Status

Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa

TPO - Đột kích vào một khu nhà xưởng, cảnh sát phát hiện hàng ngàn chai nước giải khát dán nhãn của một thương hiệu nổi tiếng đang được dán nhãn, đóng gói trái phép.

Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa

Ngày 18/12, Công an tỉnh đồng Nai phối hợp với Cục Cục Quản lý thị trường tỉnh này điều tra làm rõ một cơ sở sản xuất nước uống giả mạo nhãn mác. 

Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 17/12, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động kiểm tra và phát hiện tại một khu nhà xưởng (ở KP3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) có dấu hiệu làm nhái sản phẩm của một thương hiệu nước giải khát nổi tiếng.

 Ngoài hàng ngàn chai nước đã dán nhãn mác, lực lượng chức năng còn phát hiện hàng ngàn chai nước khác chưa có nhãn mác cùng các máy móc thiết bị dùng vào việc đóng gói sản phẩm.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ 2.000 thùng (24 chai/thùng) sản phẩm, trong đó 350 thùng đã được dán nhãn nước nhãn hiệu Number 1 của một công ty ở Bình Dương. 

Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa - ảnh 1

Chủ cơ sở này được xác định là ông Trần Minh Hải, ngụ tại quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Ông Hài khai đến thuê địa điểm trên để tập kết nước từ nơi khác về dán nhãn, đóng gói đưa tra thị trường tiêu thụ.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định cơ sở này có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu của các thương hiệu nước giải khát nổi tiếng để tiêu thụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng