DMCA.com Protection Status

Đốt lửa sưởi bị nổ đầu đạn, cả 9 người bị thương

TPO - Tối 8/11, ông A Nang- Chủ tịch UBND xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum cho biết: Sáng nay, tại nhà vợ chồng anh A Hoàn và chị Y Thim (18 tuổi, ngụ tại làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong) đã xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến cả 9 người bị thương.

Một trường hợp gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện
Một trường hợp gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện

Chị Y Thước (40 tuổi) bị thương ở vùng mặt và tay nhớ lại: Ngày hôm trước gia đình anh A Hoàn làm lễ thôi nôi cho con gái 1 tuổi. Sáng 8/11, nhiều phụ nữ cùng nhau dọn dẹp, rửa chén bát. Do trời mưa lạnh, một số người đốt lửa để sưởi ấm. Bỗng dưng đống lửa phát nổ, khiến nhiều người bị thương, trong đó có một bé gái mới 10 tháng tuổi bị thương nặng khắp đầu, miệng, mắt. Trong 9 người bị thương có anh Y Thước (33 tuổi), Y Hội (28 tuổi), Y Thim (18 tuổi), Y Thu Hà, Y Hoài (19 tuổi), Y Lệ Như (2 tuổi) ... đều là dân làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong. Cả 9 người gặp nạn được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Đăk Glei và Bệnh viện Đa khoa Kon Tum.

Theo ông A Nang rất nhiều khả năng đầu đạn này được gia đình nhặt được từ lâu trên nương rẫy đem về nhà, vô tình bị lửa bén nên phát nổ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng