Đột nhập tẩm quất trá hình bán dâm

Ngoài biển treo “tẩm quất - massage”, nhưng vào trong quán không hề có nơi để xoa bóp, ngoài việc "thượng đế" bị gạ gẫm đi nhà nghỉ... mua dâm.

Đột nhập tẩm quất trá hình bán dâm

Đột nhập tẩm quất trá hình bán dâm

> Mang thai 6 tháng vẫn 'mây mưa' với khách

> Bắt 'tú ông' điều gái bán dâm theo giờ 

Ngoài biển treo “tẩm quất - massage”, nhưng vào trong quán không hề có nơi để xoa bóp, ngoài việc "thượng đế" bị gạ gẫm đi nhà nghỉ... mua dâm.

Nhiều quán tẩm quất trá hình lấn sân cơ sở tẩm quất người mù. (Ảnh minh họa)
Nhiều quán tẩm quất trá hình lấn sân cơ sở tẩm quất người mù. (Ảnh minh họa).
 

Từ lâu, tẩm quất là nghề kiếm bát cơm manh áo của hàng trăm nghìn người mù ở các địa phương trên cả nước. Tuy nhiên, hiện nay, dù có phục vụ tận tình, chu đáo, lành mạnh, nhiều cơ sở tẩm quất của người mù vẫn luôn trong cảnh vắng khách.

Nguyên nhân chính là do các tụ điểm mại dâm trá hình núp bóng dưới các biển hiệu “tẩm quất - thư giãn”, “xông hơi - massage”… mọc lên như nấm ở các địa phương, thậm chí mượn danh cả biển hiệu “tẩm quất người mù”… để kiếm bộn tiền phi pháp.

Tẩm quất trá hình “lấn sân” người mù

Để làm rõ những chiêu trò của các cơ sở tẩm quất trá hình, lấn át, mượn danh người mù để kinh doanh chộp giật, bất chấp pháp luật, ảnh hưởng đến “bát cơm” của người kém may mắn, PV Kiến Thức đã tìm hiểu thực trạng trên và hoàn toàn bất ngờ với những gì mắt thấy, tai nghe.

Tại phố Nguyễn Xiển (Hà Nội) nhan nhản các quán tẩm quất mát xa, có quán còn đề rõ biển “tẩm quất lành mạnh”, nhưng thực chất là những tụ điểm mại dâm trá hình. Ở các quán này luôn thường trực 5 đến 10 cô gái, ăn mặc hở hang. Khi vào tẩm quất, ngoài việc tẩm quất cho khách như thường lệ, các cô gái không ngại ngần gạ khách đi "tăng hai" với giá cả rất bình dân từ 200 đến 300 ngàn đồng. Trong khi đó, quán tẩm quất người mù nằm khuất trong con ngõ nhỏ, không có bóng khách nào.

Chị Nguyễn Thị Hoa, chủ cơ sở tấm quất người mù nơi đây, than thở: “Từ ngày phố Nguyễn Xiển được mở rộng, các quán tẩm quất ở đâu về mọc lên như nấm. Quán đó toàn quán trá hình tẩm quất. Chỉ có người mù như chúng tôi mới tẩm quất lành mạnh, vì có muốn trá hình cũng không làm được, có khách nào lại cần đến người mù để mua vui. Giờ quán chỉ còn vài khách quen, đa số đứng tuổi. Họ không muốn bị vợ con hiểu lầm, đau lưng, nhức xương, mệt mỏi nên mới tìm đến quán người mù để tẩm quất. Anh cứ nhìn biển giá là biết. Người mù chúng tôi lấy 60 nghìn/giờ, trong khi đó các quán đó, bước vào cửa đã phải vài trăm nghìn”.

Tại thị trấn Bần (Yên Mỹ, Hưng Yên), chỉ một đoạn đường ven quốc lộ 5 chừng 2 km, có đến hàng chục quán tẩm quất nằm san sát nhau, chen lấn cả biển hiệu của quán “Tẩm quất người mù”. Không khó nhận ra đây là những quán tẩm quất trá hình, vì không chỉ ban đêm, mà cả ban ngày, các quán này đều có hàng chục cô gái, môi đỏ, má hồng, váy ngắn cũn cỡn ngồi cửa để chào khách. Chưa kể, ngoài biển treo “tẩm quất - massage”, nhưng vào trong quán không hề có nơi để xoa bóp, ngoài việc "thượng đế" bị gạ gẫm đi nhà nghỉ... mua dâm.

Anh Nguyễn Văn Hùng, nhân viên quán tẩm quất người mù ở thị trấn Bần cho biết, làm tẩm quất người mù để có công ăn việc làm, có tiền trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, rất ít khách tìm đến vì ở đây, các quán tẩm quất nhiều vô kể, trong khi ít khách đến phố Bần chỉ để tẩm quất lành mạnh. Biết rằng, miếng cơm người mù bị những người mắt sáng “hớt mất” nhưng chính quyền còn không có biện pháp gì để xử lý, thì một vài người mù lên tiếng cũng không có tác dụng, đành ngậm bồ hòn mà làm ngọt...

Nhiều nhân viên tẩm quất trá hình còn vào tận cơ sở tấm quất người mù để rủ rê khách mua dâm
Nhiều nhân viên tẩm quất trá hình còn vào tận cơ sở tấm quất người mù để rủ rê khách mua dâm.
 

Vào quán tẩm quất người mù… câu khách mua dâm

Không chỉ lấn sân, nhiều cơ sở tẩm quất trá hình còn ngang nhiên vào tận quán “tẩm quất người mù” để gạ gẫm khách, thậm chí lôi kéo nhân viên của quán người mù sang làm việc cho các chủ tư nhân và sau đó, cơ sở tư nhân đã lập lờ "con đỏ, con đen" gắn thêm mác "người mù", khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm đây là cơ sở do hội người mù thành lập và quản lý để làm bình phong kinh doanh các dịch vụ mại dâm.

Theo lời anh Nguyễn Văn Hùng, nhân viên quán tẩm quất người mù tại phố Bần: "Nhiều khi khách vào quán tẩm quất người mù để tẩm quất thư giãn cho bớt mệt nhọc. Khi đang tẩm quất cho khách, có cơ sở tẩm quất trá hình bên cạnh còn điều cả nhân viên nữ sang gạ gẫm khách: ‘Sang bên em, vừa đuợc thư giãn, vừa được sung sướng tới Z mà giá cả lại rẻ. Tẩm quất mấy người mù này chỉ xoa bóp, bấm huyệt thì có gì vui’. Nghe thấy thế, dù khách không sang vì họ vào quán mình là họ đã có suy nghĩ chỉ tẩm quất thôi nhưng vẫn buồn và cảm thấy bản thân bị xúc phạm”.

Tại phố Phạm Văn Đồng (Hà Nội), nhiều cơ sở tẩm quất tư còn sang gạ gẫm nhân viên tẩm quất người mù làm cho họ với chế độ đãi ngộ tốt.

“Dù biết, họ rủ nhân viên mình sang chỉ để làm bình phong hoạt động mại dâm. Những quán trá hình nếu để ý là thấy ngay. Những tấm biển hiệu không đề tên hội người mù địa phương, mà chỉ để những tên cá nhân của họ. Nhiều nơi còn "treo đầu dê bán thịt chó" bằng cách gắn mác tẩm quất người mù, nhưng thực chất nhân viên toàn người bình thường.

Miếng cơm, manh áo của người mù vì thế mà bị cạnh tranh một cách khốc liệt. Việc lấy danh nghĩa người mù ảnh hưởng đến công việc của người mù, vốn đã kém may mắn”, anh Trần Văn Nam, nhân viên quán tẩm quất người mù cho biết.

Theo Thiên Hải
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá