Dự án khách sạn SAS chuyển về khu Nguyễn Công Trứ

TP - Trả lời báo chí tại buổi gặp nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam về dự án Khách sạn SAS, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo cho biết thành phố thống nhất về nguyên tắc địa chỉ mới cho dự án, thuộc khu Nguyễn Công Trứ.

Phía chủ đầu tư cũng đã chấp thuận với đề nghị này. 

Cũng theo Chủ tịch Hà Nội,  “đây là địa điểm duy nhất Hà Nội giới thiệu cho chủ đầu tư”.

Như vậy, dự án SAS đã có địa điểm mới thay cho địa điểm trước đây tại khu vực công viên Thống Nhất.

* Liên quan đến các dự án về sân golf, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho biết: Hà Nội (tính cả diện tích mở rộng) đến nay chỉ có 4 sân golf là Đồng Mô, Sóc Sơn, Vân Trì (Đông Anh) và Đồng Quan (đang xây dựng). Ngoài ra, tất cả các dự án khác đang là ý tưởng của nhà đầu tư, chưa được phê duyệt chủ trương và chưa cấp đất. Dự án nào không hợp lý, thành phố quyết định không phê duyệt.

* Trao đổi với Tiền Phong sáng qua về xử lý trách nhiệm Chủ tịch UBND Phường Phố Huế để xảy ra vi phạm trật tư xây dựng tại 207 Phố Huế, và việc bà Hoàng Thị Bích Diệp bị tố có hành vi đập báo vào mặt dân (đã có nhiều nhân chứng như Tiền Phong thông tin) Chủ tịch Thành phố cho biết: “Thành phố sẽ kiên quyết xử lý nghiêm vụ việc, sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó. Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ sai phạm”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá