Dự báo mưa rào nhiều nơi

TPO – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm 25, ngày 26 – 4, nhiều nơi trên cả nước có mưa rào. Nhiệt độ cao nhất khu vực Hà Nội từ 27 đến 30 độ C.

Dự báo mưa rào nhiều nơi

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo thời tiết đêm 25 và ngày 26 – 4 cụ thể như sau:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào vài nơi. Gió chuyển hướng đông bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía bắc có mưa rào và rải rác có dông; phía nam đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3, riêng phía bắc ngày mai chuyển gió bắc cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía bắc chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam cấp 2 – 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng