Du khách lần đầu được tham quan Hạ Long bằng trực thăng

Việc khai thác dịch vụ tham quan vịnh Hạ Long bằng trực thăng sẽ tạo nhiều cơ hội cho du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của di sản thiên nhiên thế giới này.

Du khách lần đầu được tham quan Hạ Long bằng trực thăng - ảnh 1 Những vị khách đầu tiên trên chuyến bay EC-155B1
Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 20 năm vịnh Hạ Long được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) công nhận là di sản thiên nhiên Thế giới (17/12/1994 - 17/12/2014), hôm nay (1/11), tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Tổng công ty trực thăng Việt Nam tổ chức giới thiệu dịch vụ tham quan vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng hiện đại EC-155B1.

Ngay trong buổi chiều ngày khai trương đã có hai chuyến bay cất cánh tại Quảng trường thành phố Hạ Long, đưa du khách tham quan vịnh với thời lượng 20 phút một chuyến.

Du khách lần đầu được tham quan Hạ Long bằng trực thăng - ảnh 2 Lần đầu tiên, các du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của di sản này từ trên cao

Đại diện Tổng công ty trực thăng Việt Nam cho biết, các chuyến bay tương tự sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2015 bằng loại máy bay hiện đại nhất hiện nay để bay du lịch là EC-130T2, gồm 6 chỗ nhằm phục vụ du khách tham quan trên vịnh Hạ Long từ 15 đến 20 phút, với giá dịch vụ hợp lý.

Việc đưa vào khai thác dịch vụ tham quan vịnh Hạ Long bằng trực thăng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho du khách trong và ngoài nước được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của di sản thiên nhiên thế giới này.

VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá