Du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị đánh rơi

TPO - Trên đường đến nơi làm việc, một nhân viên bảo vệ tại Nhà máy may Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) nhặt được một túi xách bên trong có chứa một số tài sản lớn nên đã nhờ con trai lên mạng xã hội Facebook đăng tìm người đánh rơi để trả lại.

Anh MikKel Bay Florin vui mừng nhận lại tài sản từ ông Lộc
Anh MikKel Bay Florin vui mừng nhận lại tài sản từ ông Lộc

Sáng 12/3, Công an huyện Phù Mỹ cho biết, tại cơ quan này ông Nguyễn Minh Lộc (52 tuổi, trú khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ) nhân viên bảo vệ tại Nhà máy may Phù Mỹ vừa tiến hành trao trả lại số tài sản lớn cho anh MikKel Bay Florin (SN 1998, quốc tịch Đan Mạch).

Theo đó, cách đây một tuần, trên đường đến nơi làm việc, trên QL 1A (đoạn trước khu vực Nhà máy may Phù Mỹ) ông Nguyễn Minh Lộc có nhặt được một chiếc túi xách bên trong có rất nhiều tài sản có giá trị như: điện thoại Iphone 5, iPad, máy ảnh, dụng cụ quay phim, tiền Việt Nam, một số loại ngoại tệ, tổng giá trị tài sản khoảng 50 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ khác.

Sau khi nhặt được túi xách này, ông Lộc cố gắng hỏi thăm người đi đường để tìm người đánh rơi trả lại nhưng vẫn không tìm được chủ nhân. Vì vậy, ông Lộc đã mang về nhà nhờ con trai đăng lên mạng xã hội Facebook thông báo tìm người đánh rơi.

Về phần mình, sau khi phát hiện bị rơi mất tài sản anh MikKel Bay Florin đã đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bình Định để báo cáo và nhờ tìm kiếm.

Thấy thông tin con trai ông Lộc đăng trùng khớp với thông tin mà MikKel Bay Florin để lại nên Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã liên hệ để anh MikKel Bay Florin đến nhận lại.

Nhận lại số tài sản bị mất do ông Lộc trao lại, anh MikKel Bay Florin rất vui mừng cảm ơn và hậu tạ bằng một số tiền nhưng ông Lộc không nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng