Ducati vỡ nát khi 'hôn' đuôi xe đầu kéo

TPO - Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn không làm chủ được tốc độ đã đâm vào xe đầu kéo. Vụ tai nạn làm xe mô tô hư hỏng nặng, rât may là người điều khiển mô tô chỉ bị thương nhẹ.

Khoảng 10 giờ ngày 4/2, anh Nguyễn Quang D. (ngụ tại xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) điều khiển xe mô tô hiệu Ducati 821 BKS 59A- 145.58 lưu thông trên tuyến Tỉnh lộ 764  đoạn qua xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo  biển số 51C1- 644.63 đang lưu thông cùng chiều. Vụ va chạm mạnh khiến người điều khiển văng lên thùng xe đầu kéo, may mắn chỉ bị thương nhẹ. Riêng chiếc xe mô tô phân khối lớn văng xa hàng chục mét và bị biến dạng, nhiều bộ phận xe bị gãy và văng ra khắp nơi. Trước khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người đi đường đã chứng kiến chiếc xe này lao nhanh với vận tốc cao.

Ducati vỡ nát khi 'hôn' đuôi xe đầu kéo - ảnh 1

Người điều khiển xe mô tô này cho biết chiếc mô tô hiệu Ducati 821 được mua với giá  468 triệu đồng. Anh này thừa nhận đang điều khiển xe với vận tốc nhanh, khi phát hiện cảnh sát giao thông thì giật mình, không xử lý kịp nên đã gây ra tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng