Dừng chạy tàu SE6 do mưa lũ miền Trung

TPO - Do tình hình chuyển tải đường bộ rất phức tạp với cự ly dài nên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) không chuyển tải hành khách từ Vinh đến Đồng Hới và ngược lại. Ngày 16/10, ngành đường sắt bãi bỏ tàu SE6, và cho tàu SE8 xuất phát chậm (lúc 9h)

Tối nay, 15/10, ông Đỗ Quang Văn, giám đốc chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn cho Tiền Phong biết do ảnh hưởng mưa lũ các tỉnh miền Trung khiến tình hình chuyển tải đường bộ rất phức tạp với cự ly dài nên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam quyết định không chuyển tải hành khách từ Vinh đến Đồng Hới và ngược.

Vì vậy đầu phía Bắc, các đoàn tàu khách xuất phát ngày 15/10 chỉ chạy từ Hà Nội đến Vinh (và ngược lại). Đầu phía Nam, các tàu khách xuất phát ngày 15/10 chỉ chạy từ ga Sài Gòn đến ga Đồng Hới (và ngược lại).

Tất cả các chuyến tàu khách xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 16/10 chỉ chạy đến ga Đồng Hới là ga cuối cùng. Trong ngày, ngành đường sắt bãi bỏ tàu SE6 và cho tàu SE8 xuất phát chậm hơn lịch chạy tàu, cụ thể là sẽ khởi hành lúc 9 giờ.

“Rất mong hành khách mua vé tàu đi quá ga Vinh (tàu số lẻ) và đi quá ga Đồng Hới (tàu số chẵn) thông cảm. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền vé tại các quầy vé của nhà ga”, ông Văn cam kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng