Dũng "con" hối lộ các sếp hai căn biệt thự

Những thông tin mới nhất cho thấy, bước đầu Ban chuyên án đã có một số chứng cứ khẳng định Phạm Tiến Dũng - nguyên Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch đã hối lộ Bùi Tiến Dũng một căn biệt thự tại khu đô thị Trung Hoà (Cầu Giấy).

Căn biệt thự ở khu đô thị Trung Hoà, Cầu Giấy mà Dũng "con" hối lộ Dũng"tổng".

Chính Dũng "con" là người đi mua đất, thuê thợ xây dựng cũng như đầu tư tiền mua vật tư, thiết bị xây dựng căn biệt thự trên.

Không chỉ hối lộ Bùi Tiến Dũng, một nguồn tin còn cho biết, Dũng "con" còn hối lộ một sếp khác một căn biệt thự cũng tại chính khu đô thị Trung Hoà này.

Cho đến thời điểm Dũng "con" bị bắt tạm giam, hai căn biệt thự trên đã xây dựng xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện, lắp đặt nội thất.

Theo nhận định chung thì chỉ tính giá trị đất và vật liệu đã xây dựng, chưa tính tiền công xây dựng, hai căn biệt thự trên ước có giá trị nhiều tỉ đồng.

Hiện các cơ quan chức năng đang củng cố thêm chứng cứ để tiến hành khởi tố bổ sung đối với người nhận căn biệt thự còn lại tại khu đô thị Trung Hoà về tội "nhận hối lộ".

Trong một diễn biến khác, Cơ quan điều tra đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng để kết thúc điều tra một loạt các vụ án từng được dư luận đặc biệt quan tâm, như vụ cá độ bóng đá quốc tế do Bùi Quang Hưng, Lê Trọng Hoàng (tức Hoàng "võ"), Nguyễn Văn Hồng - nguyên Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản và thương mại Thăng Long cầm đầu; vụ bán độ của một số cầu thủ đội bóng đá U.23 Việt Nam...

Cơ quan điều tra cam kết sẽ kết thúc điều tra các vụ án này ngay trong tháng 7, để kịp thời đề nghị Viện Kiểm sát ra quyết định truy tố đối với những cá nhân có hành vi phạm pháp và đưa ra xét xử.

Riêng mảng tham nhũng, sai phạm về kinh tế xảy ra tại PMU18, mảng tối "chạy án", Cơ quan điều tra tiếp tục đấu tranh quyết liệt và sẽ kết thúc điều tra sau.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá