Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương

TPO - Khoảng 7 sáng nay, hàng trăm người dân đã kéo đến Nhà máy Samsung tại Khu công nghiệp Yên Bình, huyên Phổ Yên, Thái Nguyên để ‘biểu tình’ vì một lý do cỏn con.

Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương

Một số người dân cho biết, khoảng 7h, một công nhân xây dựng đi qua cổng dự án nhà máy Samsung Thái Nguyên (khu công nghiệp Yên Bình, huyên Phổ Yên, Thái Nguyên) nhưng không đeo thẻ nên bị bảo vệ chặn lại.

Hai bên cãi cọ dẫn đến xô xát khiến một người nhập viện.

Tình hình trở nên hỗn loạn khi 3.000-4.000 công nhân khác đã tấn công các bảo vệ, đốt nhà container của đội ngũ bảo vệ và của trạm công an khu vực nhà máy Samsung.

Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 1 
 Cuộc đụng độ khiến 3 người nhập viện, trong đó một bảo vệ nam và một bảo vệ nữ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cho đến 11h vụ việc có dấu hiệu gia tăng với số lượng người dân kéo đến ngày một đông. Lực lượng cảnh sát cơ động, công an …đã được huy động, song vẫn bất lực với tình hình trên.

 

Ông Dương Ngọc Long, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên xác đã chỉ đạo công an tới xử lý vụ việc, bốn người bị thương được đưa đi cấp cứu. Được biết lãnh đạo Cty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình (đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội), đơn vị cung ứng bảo vệ cho máy Samsung đã lên Thái Nguyên để giải quyết vụ việc.

Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 2 
Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 3 
Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 4 
Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 5 
Đụng độ tại Nhà máy Samsung, 4 người bị thương - ảnh 6 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá