Dùng nước dừa chữa bệnh cho cô bé phát cháy

TPO - Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, hiện, gia đình cháu bé phát cháy đã tiếp nhận những quả dừa có chứa năng lượng của một nhà ngoại cảm để chữa bệnh.

Dùng nước dừa chữa bệnh cho cô bé phát cháy

> Bí ẩn bé gái 11 tuổi có khả năng phát cháy

Theo ông Hải, những quả dừa được truyền năng lượng của một nhà ngoại cảm đã được đưa đến nhà bé Th. Ảnh minh họa
Theo ông Hải, những quả dừa được truyền năng lượng của một nhà ngoại cảm đã được đưa đến nhà bé Th. Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải cho biết, vừa qua, ông đưa ba nhà ngoại cảm lần lượt tiếp cận bé Th (11 tuổi, ở khu tập thể A75 đường Bạch Đằng, TPHCM) – nhân vật được cho có “luồng hỏa xà” trong người, nghi ngờ có khả năng gây cháy các đồ vật.

Theo ông Hải, các nhà ngoại cảm đều đi đến thống nhất, cháu bé không bị "vong" quấy nhiễu, khi đo bằng máy. Khi đo bằng cảm giác, họ đều thấy bé có năng lượng không ổn định.

“Trong một con người có bảy trung tâm lực (gọi là Chakras hay luân xa). Nếu khai mở được một trong các trung tâm này sẽ có năng lực đặc biệt. Ví dụ như mở luân xa trên đỉnh đầu thì có khả năng giao cảm với người âm” – Ông Hải nói.

Cũng theo ông Hải, giữa hậu môn và đốt sống cùng có một trung tâm năng lượng, nếu được khai mở, nó sẽ đi theo dạng xoáy lên đỉnh đầu, giống hai con rắn xoắn lấy nhau, một nóng, một lạnh nên gọi là “luồng hỏa xà”. Không biết vì lý do gì mà trung tâm năng lượng này của bé Th được mở.

“Với luồng năng lượng này, nếu điều khiển không tốt, có thể dẫn đến bị điên, tẩu hỏa nhập ma. Những người điều khiển được nó thì có thể làm được nhiều điều kỳ lạ, ví dụ như nhiều người luyện khí công có thể phát hỏa trên bàn tay để nướng cá…” – Ông Hải cho biết.

Cũng theo ông Hải, ở Việt Nam cũng có nhiều trường hợp phát hỏa như trường hợp của bé Th.

“Có một nhà nghiên cứu tư vấn dùng nước tro để tắm cho bé Th., làm mất khả năng gây cháy, nhưng lại không nói rõ nước tro gì, hơn nữa, gia đình cũng không có tro, và không được sạch sẽ” – Ông Hải nói.

Theo ông Hải, hiện ông đang đặt niềm tin vào một nhà ngoại cảm. Người này theo ông có khả năng thấu thị từ xa, không cần gặp mặt cũng đoán được trường hợp của bé Th. Ông Hải cho biết, người này không muốn công bố tên tuổi.

“Hiện nhà ngoại cảm này đã gửi đến gia đình những quả dừa được truyền năng lượng cho cháu Th uống. Chúng tôi chỉ giúp được đến mức độ đó, còn lại việc thực hiện hay không là do gia đình cháu Th. Tôi cũng đã dặn, nếu xảy ra cháy tiếp thì gọi điện cho tôi, tuy nhiên, từ hôm mang dừa vào nhà đến nay (ngày 20 – 5), chưa thấy gia đình gọi điện” – Ông Hải cho biết.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng