Đứng tát nước trong nhà, bị điện giật chết

Nhà bị ngập nặng do triều cường, anh Thanh đứng tát nước phía sau bếp thì chạm vào dây điện.

Đứng tát nước trong nhà, bị điện giật chết

>Triều cường cao nhất trong 52 năm
>Vỡ bờ bao, nhà dân ngập nặng

Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Thanh đã không qua khỏi
Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Thanh đã không qua khỏi.

Tối 20/10, sau khi tiến hành các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Lê Tuấn Thanh (22 tuổi, ngụ phường Long Trường, quận 9, TP HCM) cho gia đình để đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, do ảnh hưởng của triều cường nên nhiều khu vực trên đường Trường Lưu (phường Long Trường, quận 9) bị ngập nặng. Gia đình anh Thanh cũng bị nước tràn vào nhà, gây ngập.

Anh Thanh cùng người thân tiến hàng tát nước ra khỏi nhà để các tài sản không bị hư hỏng. Khoảng 18h45, trong lúc anh đang tát nước phía sau nhà bếp thì chạm vào dây điện dẫn đến bị giật rồi ngã nằm bất động.

Em gái nạn nhân (ở giữa) ngất đi khi nhận được hung tin của anh trai mình
Em gái nạn nhân (ở giữa) ngất đi khi nhận được hung tin của anh trai mình.

Lúc này, bố của anh Thanh cũng đang tát nước phía trước nhà thì nghe tiếng con kêu la vội chạy xuống và ngắt nguồn điện. Ngay sau đó, anh Thanh nhanh chóng đưa đến Bệnh viện quận 9 để cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Nhận được hung tin, người thân của anh Thanh vội chạy đến bệnh viện và đau đớn trước sự ra đi quá thương tâm của nạn nhân. Em gái của anh Thanh đã ngất xỉu tại bệnh viện và được các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu.

Gia đình anh Thanh thuộc hộ nghèo của phường Long Trường. Căn nhà mà gia đình đang ở là nhà tình thương được các cấp chính quyền xây tặng. Anh Thanh vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang đi học nghề sửa xe.

Theo VOV Giao Thông

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng