Được bạn rủ đi hát karaoke, hai hôm sau chết nổi trên mặt đập

TPO - Được một người bạn gọi đi hát karaoke, nhưng sau đó anh Hà mất tích bí ẩn. Đến sáng nay, người dân đi đánh cá phát hiện thi thể anh trôi trên mặt đập.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Vào khoảng 8h sáng (ngày 26/9), trong lúc đánh bắt cá, người dân địa phương tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước tại đập xóm 7, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Thông tin nhanh chóng được báo lên chính quyền chức năng.

Ngay sau đó, công an xã Quỳnh Châu đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo lên công an huyện Quỳnh Lưu xử lý điều tra vụ việc. Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ, người dân nhận định nạn nhân là anh Vũ Trọng Hà (SN 1974, trú tại xóm 9, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo người dân cho biết, nạn nhân Hà đã mất tích hai ngày trước đó vào đêm 24/9 sau khi được người bạn gọi đi hát karaoke.

Hoàn cảnh gia đình nạn nhân khó khăn, anh Hà thường đi làm phụ hồ để nuôi ba con còn nhỏ, trong khi người vợ thì làm nông nghiệp nên không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Hiện, công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với công an huyện Quỳnh Lưu khám nghiệm tử thi và điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng