Đuổi việc tài xế lái xe một tay phi băng băng trên cao tốc

TPO - Sáng 26/3, thông tin từ Cty TNHH Vĩnh Quang (Thanh Hóa) cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh tài xế điều khiển xe ô tô bằng một tay, một chân gác lên ghế lái và đôi khi thả cả hai tay, phía công ty đã vào cuộc xác minh.

Đuổi việc tài xế lái xe một tay phi băng băng trên cao tốc
CLip: nguồn http://video.vietnamnet.vn
Theo đó, tài xế xuất hiện trong clip là Nguyễn Văn Huy (SN 1989) - nhân viên lái xe Limousine Vĩnh Quang. Ngay sau đó lãnh đạo công ty đã yêu cầu anh Huy về văn phòng làm việc, viết bản tường trình và bản kiểm điểm. "Sau khi xem xét chúng tôi đã đưa ra hình thức xử lý là buộc thôi việc với tài xế Huy.

Được biết, phía công ty cũng đã có văn bản báo cáo lên Sở GTVT Thanh Hóa và cam kết sẽ không có trường hợp nào tái diễn như thế.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 24/3, một tài khoản facebook có tên N.T.P đăng tải trên một diễn đàn ô tô 3 video, ghi lại cảnh tài xế lái xe bằng một tay và 1 chân gác chân lên ghế lái.

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ, những hành khách đi xe của nhà xe Vĩnh Quang (dòng Limousine) từ Hà Nội về Thanh Hóa đã chứng kiến cảnh tài xế điều khiển xe ô tô bằng một tay, một chân gác lên ghế lái và đôi khi thả cả hai tay.

Nhiều người chứng kiến đã rất sợ hãi, tuy nhiên, họ không dám góp ý vì sợ lái xe bị kích động thì càng nguy hiểm hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá