Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần

TPO - Vào giờ cao điểm sáng nay (16/10), nhiều tuyến đường của Thủ đô xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều người phải dầm mưa hàng tiếng đồng hồ trên đường đi làm, đi học...

Theo ghi nhận của PV, sáng nay, 16/10, tại một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Nguyễn Hữu Thọ,... xảy ra tình trạn ùn tắc kéo dài.
Theo ghi nhận của PV, sáng nay, 16/10, tại một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Nguyễn Hữu Thọ,... xảy ra tình trạn ùn tắc kéo dài.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 1 Theo ghi nhận của PV, sáng nay tại một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Nguyễn Hữu Thọ,... xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 2 Tuyến đường Nguyễn Xiển hướng đi Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi bị ùn ứ hơn 1km.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 3
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 4 Dòng xe phải nhích từng chút một.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 5 Một số người đi ngược chiều đường để tránh tắc đường khiến giao thông càng trở nên hỗn loạn.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 6 Nhiều người đi lên vỉa hè.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 7
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 8 Tại một số tuyến đường khác như Nguyễn Trãi đi Ngã Tư Sở cũng xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tương tự. Trong ảnh: Cầu vượt Ngã Tư Sở ùn tắc theo hướng đi Nguyễn Lương Bằng.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 9 "Ma trận" kẹt xe ở đường Nguyễn Chí Thanh.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 10 Nhiều người phải dầm mưa hàng tiếng đồng hồ mới tới được chỗ làm.
Đường Hà Nội ùn tắc trong mưa vào sáng đầu tuần - ảnh 11
Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 kết hợp với không khí lạnh tăng cường, từ hôm nay (16/10) đến hết ngày 17/10 ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, riêng phía Đông Bắc Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa cả đợt phổ biến 50-100mm, có nơi trên 100mm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng