Đường Sài Gòn kẹt cứng vì fan xin chữ ký sao Hàn

Hàng trăm người chạy xe máy, thuê taxi bám theo, chen vào đám đông xin bằng được chữ ký nhóm sao Hàn Quốc khiến đường phố Sài Gòn náo loạn, kẹt cứng.

Hàng nghìn xe nhích từng chút tại vòng xoay Dân chủ. Ảnh: Hải Hiếu
Hàng nghìn xe nhích từng chút tại vòng xoay Dân chủ. Ảnh: Hải Hiếu

Chiều 15/3, hàng nghìn xe nằm bất động tại nhiều tuyến đường khu vực vòng xoay Dân Chủ (quận 3) do rất đông người chắn lối, vây quanh nhóm nhạc nữ T–Ara, đến từ Hàn Quốc.

Không ít nam nữ thanh niên hò hét, khóc sướt mướt khi thấy những cô gái nhóm T–Ara từ trên ôtô bước xuống. Nhiều người mang theo băng rôn, biểu ngữ đứng trên xe đạp, xe máy hay bất cứ nơi nào có thể để hò hét cỗ vũ, chờ xin chữ ký.

Đường Sài Gòn kẹt cứng vì fan xin chữ ký sao Hàn - ảnh 1 Hàng trăm bạn trẻ tập trung lấn ra đường trước một shop điện thoại ở vòng xoay Dân Chủ. Ảnh: A.X
Họ chen lấn, xô đẩy nhau vượt qua hàng trăm người để được đến gần các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc. Một số người đã bị mất ví, điện thoại.

"Tôi cố chen vào để có thể chụp ảnh với mấy cô gái xinh đẹp đó nhưng phía trước có rất nhiều người chen không nổi. Đến khi quay trở ra mới biết mất điện thoại vừa mua hơn 10 triệu đồng", anh Sơn (26 tuổi, ngụ quận 1) cho hay.

Đường Sài Gòn kẹt cứng vì fan xin chữ ký sao Hàn - ảnh 2 Ôtô màu đỏ nỗ lực thoát khỏi khu vực kẹt xe đã chạy ngược chiều tại vòng xoay. Ảnh: Hải Hiếu
Sau khi tập trung trên đường Ba Tháng Hai, gần vòng xoay Dân Chủ, hàng trăm bạn trẻ theo chân thần tượng đến một cửa hàng điện thoại khác gần vòng xoay Lê Đại Hành (quận 11). Nhóm nhạc này đi đến đâu, giao thông hỗn loạn đến đó.

Lực lượng CSGT phân luồng suốt gần một giờ sau mới hết kẹt xe.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá