Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo

TPO - Hàng loạt biển quảng cáo được người dân dán hay dùng sơn vẽ lên các trụ của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông khiến tuyến đường trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan.

Tại khu vực QL6 đoạn qua bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) nhiều biển quảng cáo được người dân dán hay vẽ bằng sơn lên cột đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
Tại khu vực QL6 đoạn qua bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) nhiều biển quảng cáo được người dân dán hay vẽ bằng sơn lên cột đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên, một đoạn của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông bắt đầu từ khu vực cổng ra bến xe Yên Nghĩa đến ngã ba Ba La (Hà Đông, Hà Nội) dài khoảng 2km có rất nhiều biển quảng cáo, chỉ dẫn được dán bằng decal, vẽ bằng sơn gây mất mỹ quan của tuyến đường.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 2 Không chỉ dán decal, nhiều người còn dùng sơn màu xanh đỏ vẽ lên các cột bê tông.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 3 Nhiều người đi qua khu vực trên cảm thấy tuyến đường sắt trở nên lem nhem, mất mỹ quan.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 4 Các loại tờ rơi, cho thuê nhà, bán hàng,... dán ở khắp nơi.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 5 Những chiếc cột đường sắt trên cao đang bị bủa vây bởi giấy, decal, sơn,...
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 6 Hầu như chiếc cột nào tại khu vực này cũng bị trưng dụng làm nơi để quảng cáo, đặt biển chỉ dẫn,...
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 7 Ngoài ra, khu vực tuyến đường sắt đi qua đường Hoàng Cầu cũng bị người dân dán giấy sơn vẽ lên.
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 8
Đường sắt trên cao lem nhem vì decal quảng cáo - ảnh 9 Theo một số người dân thì những tấm decal được dán từ khi rào chắn công trình được giải tỏa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng