Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách

TPO - Chiều 3/9 là ngày cuối cùng kết thúc đợt nghỉ lễ 2/9, trên nhiều tuyến đường dẫn về Hà Nội, đặc biệt là các tuyến cao tốc tình trạng ùn tắc lại xảy ra. Với khu vực trong và ngoài bến xe, nhiều xe khách, xe hợp đồng cũng “tranh” thủ đến đón trả khách, rồi đi.

Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 1

Bắt đầu từ 15h, trên các tuyến đường dẫn về Hà Nội như Pháp Vân – Cầu Giẽ, QL1, QL6, Bắc Thăng Long - Nội Bài, QL5… lượng người và phương tiện đổ về Hà Nội tăng cao hơn nhiều lần so với ngày bình thườngĐường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 2

Với tuyến cao tốc Pháp Vân –Cầu Giẽ, ùn tắc kéo dài diễn ra tại khu vực qua các trạm thu phí trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Thường Tín. Để giảm bớt lượng phương tiện và tránh tình trạng người dân bị ùn tắc hàng giờ trên đường cao tốc, tại các chốt giao thông bắt đầu dẫn vào tuyến đường này như khu vực Cầu Giẽ, Liêm Tuyền cả CSGT và kênh phát thanh VOV giao thông đều khuyến cáo chủ phương tiện nên rẽ ra hướng cầu Yên Lệch, cầu Thái Hà bắc qua sông Hồng về Hà Nội. Tại khu vực cửa ngõ phía năm cả Thanh tra giao thông và Công an đều đứng trên đường để điều tiết xe ra, vào bến Giáp Bát.

Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 3 Mặc dù có lực lượng chức năng đứng làm nhiệm vụ và có biển báo cấm, nhưng nhiều phương tiện, đặc biệt là taxi, xe ôm vẫn đứng "bịt" đường ra tại bến xe Giáp Bát ..
Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 4 Lượng khách đỗ về bến lớn và đường tắc là nguyên nhân chính khiến nhiều hành khách tại bến Giáp Bạt phải chờ đợt xe buýt trong thời gian dài
Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 5 Là khu vực chỉ dành cho xe buýt hoạt động, nhưng chiều nay xe khách BKS 30K-6470 mang tên nhà xe Bắc Hà đã vô tư vào quảng trường phía trước bến Giáo Bát để trả, bắt khách.
Đường tắc, xe khách trà trộn vào bến xe buýt trả khách - ảnh 6

Trong khi các tuyến đường, bến xe trong nội đô ngột ngạt thì bến Yên Nghĩa lại lại thông thoáng và lưu lượng người đi lại chỉ như ngày thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá