Đứt lìa chân trái vì cố băng qua đường tàu

Thấy người đàn ông chạy xe máy băng qua đường thiếu quan sát, tổ lái tàu hú còi, hãm phanh nhưng không kịp. Cú va chạm mạnh khiến cả người lẫn xe máy văng xa nhiều mét, chân trái nạn nhân bị bánh toa tàu cán đứt lìa.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.Văn.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.Văn.

Chiều 29/1, tại TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam), một người đàn ông trung niên chạy xe máy BKS Hưng Yên dọc quốc lộ 1A. Đến ngã rẽ vào khu dân cư thuộc phường Quang Trung, người này băng qua đường sắt thì bị đoàn tàu chở hàng số hiệu 332T1 chạy hướng Phủ Lý - Hà Nội lao đến tông trực diện.

Cú va chạm mạnh khiến cả người lẫn xe máy văng xa nhiều mét, chân trái nạn nhân bị bánh toa tàu cán đứt lìa. Các phần cơ thể còn lại may mắn nằm ngoài đường ray nên chỉ bị xây xát nhẹ.

"Trước lúc va chạm, đoàn tàu đã hãm phanh, hú còi nhưng nạn nhân đương như không nghe, không nhìn thấy", một nhân chứng kể.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân xung quanh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Phần chân trái bị đứt sau đó được bỏ vào thùng đá, đưa tới bệnh viện để bác sĩ ghép lại cho nạn nhân. Vụ tai nạn khiến đoàn tàu phải dừng 30 phút làm thủ tục.

Theo Duy Cảnh

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng