EVN trở thành Đại sứ thiện chí Giờ Trái đất

TP - Theo tin từ Quỹ Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có những hoạt động thiết thực ngay ngày đầu năm mới trong vai trò là Đại sứ thiện chí chương trình Giờ Trái đất tại Việt Nam.

Thể hiện cam kết của mình đối với chương trình, ngay sau Tết Nguyên đán, EVN đã kêu gọi nhân viên của mình và gia đình họ tham gia chiến dịch bằng cách tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ ngày 27-3; Các tòa nhà của EVN cũng sẽ làm tương tự như vậy.

EVN cũng sẽ hợp tác với các UBND trên cả nước khuyến khích người dân địa phương tham gia chiến dịch.

Cùng với việc hỗ trợ thúc đẩy chiến dịch Giờ Trái đất 2010, EVN cũng sẽ đẩy mạnh chiến dịch tiết kiệm năng lượng. Tập đoàn sẽ giám sát và đánh giá việc tiêu thụ và giảm thiểu sử dụng năng lượng ở cấp địa phương trong thời gian diễn ra chiến dịch. Bản báo cáo kết quả sẽ được công bố vào ngày 31-3-2010.

Giờ Trái đất là một chiến dịch toàn cầu nhằm chống lại hiện tượng biến đổi khí hậu trong đó hàng triệu người, hàng nghìn doanh nghiệp và thành phố trên toàn thế giới sẽ ngắt điện các thiết bị không cần thiết trong một giờ. Giờ Trái đất kêu gọi mọi người cùng hành động vì tương lai của trái đất hướng tới một tương lai bền vững.

Hàng trăm nghìn người trên toàn quốc đã cùng tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2009.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá