Về những sự cố tại Festival hoa Đà Lạt 2007:

Festival hoa: UBND tỉnh Lâm Đồng xin rút kinh nghiệm

TP - Ông Huỳnh Đức Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh thừa nhận đa số những phản ánh của báo chí về những sự cố trong 5 ngày diễn ra Festival hoa là đúng sự thực và xin được rút kinh nghiệm.

>> Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt nói gì về những sự cố?

Ngày 20/12, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt gần 100 nhà báo đang tác nghiệp tại Festival hoa 2007.

Ông Huỳnh Đức Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh thừa nhận đa số những phản ánh của báo chí về những sự cố trong 5 ngày diễn ra Festival hoa là đúng sự thực và xin được rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong những ngày còn lại của festival và những lễ hội sau.

Ông Hòa nhìn nhận trình độ chỉ đạo lễ hội chưa chuyên nghiệp; còn thiếu kinh nghiệm bởi đây mới là lần thứ hai địa phương tổ chức festival.

Mặt khác, cơ sở hạ tầng ở Đà Lạt còn nhiều khó khăn, phố phường chật hẹp so với lượng khách du lịch trong tuần lễ diễn ra festival (khoảng 100.000 lượt khách) nên thường xuyên xảy ra kẹt xe.

Trả lời thắc mắc của báo chí là làm thế nào đảm bảo các đôi uyên ương trong đám cưới tập thể (100 cặp cô dâu chú rể) nhận được những đôi nhẫn vàng mà Ban tổ chức hứa sẽ đền bù, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – du lịch Lâm Đồng Nguyễn Vũ Hoàng khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trao tận tay cho họ. 

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá