Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào?

TPO - Vụ việc đoàn tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị vẽ bậy đặt ra nhiều câu hỏi về công tác an ninh, bảo vệ ở dự án đường sắt đô thị trị giá hàng trăm triệu USD này.

Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 1 Phóng viên Tiền Phong ghi nhận thực tế về công tác bảo vệ tại một số nhà ga trên tuyến ga nội đô Cát Linh - Hà Đông trong buổi sáng nay.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 2 Cầu thang bộ hành lên nhà ga tại một số điểm không có rào chắn, mọi người có thể thoải mái lên xuống.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 3 Phía trên cửa vào nhà ga là tấm biển sơ sài ghi "Không phận sự miễn vào".
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 4 Dễ dàng đi vào bên trong nhà ga.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 5 Nhiều hạng mục của dự án vẫn "nằm ngủ", chưa được hoàn thiện.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 6 Ở một số điểm bên trong nhà ga, vẫn còn nhiều thiết bị lắp đặt dở dang.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 7 Hệ thống họng hút gió nằm la liệt trên nền nhà không thấy bóng dáng công nhân lắp đặt.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 8 Ở lối vào một số nhà ga khác, chỉ có tấm biển bạt mỏng manh chắn lối.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 9  Ở một nhà ga khác còn không hề có rào chắn cho dù dự án đang được triển khai.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 10  Được biết mỗi nhà ga ban ngày được bố trí 1 bảo vệ, vào ban đêm số lượng bảo vệ tăng lên thành 2 người.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 11 Không quá khó để lên nhà ga.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 12 Một tấm bạt được che chắn sơ sài lối lên.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 13
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 14 Một phần của hạng mục của nhà ga giờ đây trở thành "bể rác" vô cùng nhếch nhác.
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 15
Ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được bảo vệ như thế nào? - ảnh 16 Hình ảnh giao thông được chụp từ góc nhìn của một nhà ga đường sắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá