Gần 1000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui Trung thu tại đường Sách

TPO - Chương trình “Trung thu mơ ước” do BQL Đường Sách Nguyễn Văn Bình tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/9 và 01/10 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình- Quận 1- TP. HCM. Trong chương trình này, sẽ có gần 1.000 em nhỏ thuộc các nhà Mở, các nhà Tình thương, Mái ấm trên địa bàn TP. HCM tham dự.

Trẻ vui Trung thu tại Đường Sách
Trẻ vui Trung thu tại Đường Sách

Chương trình “Trung  thu mơ ước” do BQL Đường Sách Nguyễn Văn Bình tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 30.9 và 01.10 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình- Quận 1- TPHCM. Trong chương trình này, sẽ có gần 1.000 em nhỏ thuộc các nhà Mở, các nhà Tình thương, Mái ấm trên địa bàn TPHCM tham dự. Tại chương trình, các em sẽ vui Trung thu với nhiều hoạt động như xem xiếc, xem múa lân và gặp gỡ giao lưu với chú Cuội, với chị Hằng. Các em cũng được tham gia nhiều trò chơi dân gian như vẽ mơ ước lên đèn kéo quân, tập nặn tò he, trang trí lồng đèn… Đặc biệt các em sẽ được thưởng thức bữa tiệc Trung thu với những món bánh kẹo truyền thống, được tham gia rước đèn trung thu và được tặng nhiều bánh kẹo, tập vở… Ngoài ra, các quầy sách tại Đường Sách cũng tổ chức nhiều hoạt động cho các em như thi đố vui về sách, tặng sách và văn hóa phẩm…. Dự kiến kinh phí tổ chức lên tới trên 300 triệu do BQL Đường Sách vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Gần 1000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui Trung thu tại đường Sách - ảnh 1 Nghệ sỹ Mạc Can vui Trung thu với các em nhỏ.
Được biết đây là lần thứ 2 chương trình “Trung thu mơ ước” được tổ chức tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình. Trong chương trình Trung thu năm trước, Đường Sách cũng thu hút trên 1000 em thiếu nhi có hòan cảnh khó khăn tham gia. Theo BQL Đường sách thì chương trình Trung thu sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm và hướng tới tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sẽ được tham dự. Hiện tại đã có nhiều mạnh thường quân cam kết sẽ đồng hành hàng năm với Đường Sách trong dịp Trung thu.

Gần 1000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui Trung thu tại đường Sách - ảnh 2 Các nhà tài trợ nhận hoa của BTC chương trình Vui Trung thu lần 2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá