Gần 200 người tìm người đàn ông mất tích bí ẩn trên bến sông

TPO - Chính quyền địa phương đã huy động gần 200 người để tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích bí ẩn bên bến sông Hiếu.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 21/11, ông Phạm Ngọc Linh – Trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết: Chính quyền địa phương đã huy động gần 200 người để tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích bí ẩn bên bến sông Hiếu. Sau 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại chân cầu tràn Hiếu, nối liền 2 xã Nghĩa Thịnh và Nghĩa Hưng (huyện Nghĩa Đàn).

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Ngọc Quyên (SN 1984, trú tại xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn).

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 4h30 cùng ngày 17/11 trong lúc đi đánh cá trên sông Hiếu (đoạn chảy qua địa phận xã Nghĩa Thịnh), người dân phát hiện một chiếc xe máy để trên bến Cồn Dâm nhưng không thấy người. Kiểm tra xung quanh khu vực bến, người dân không tìm thấy chủ nhân của chiếc xe. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Chủ nhân chiếc xe sau đó được xác nhận là anh Phạm Ngọc Quyên (SN 1984, trú tại xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn). Theo người nhà anh Quyên, vào lúc 2h sáng (17/11), anh Quyên gọi điện về nhà và nói mình đi uống rượu với bạn nhưng khi về bị lạc tại một bến nào đó, dưới chân có nước, mong người nhà đến cứu giúp.

Hiện chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng