Gần 300 cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Hải Phòng

TP - Rạng sáng 29/6, gần 300 chiến sỹ Công an TP Hải Phòng đột kích tụ điểm ăn chơi lớn nhất đất Cảng là vũ trường MOS Club (nằm trong khuôn viên Cung Văn hóa, Thể thao Thanh niên, ở đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền).

Gần 300 cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Hải Phòng

> Kiều nữ mặc bikini xếp hàng đón khách Tây đến bar
> Gái sàn 'bay' đêm sặc mùi tiền đổi tình

Khi lực lượng công an khống chế vũ trường, hàng trăm dân chơi đang say rượu và phê ma tuý. Đèn đã được yêu cầu bật sáng và âm thanh đã bị ngắt nhưng một số dân chơi vẫn quay cuồng vì phê thuốc “lắc”... Không ít đối tượng đã nhanh tay ném ma tuý xuống sàn nhà và sang bàn bên cạnh. Trước đó, hàng chục trinh sát hóa trang đã ở sẵn trong MOS Club sẵn sàng khống chế các vị trí trọng yếu.

Vào thời điểm đó, cũng trong khuôn viên Cung Văn hóa, Thể thao Thanh niên, lực lượng công an cũng đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Ánh Dương nằm cạnh MOS Club. Tại các phòng hát karaoke của Ánh Dương, công an phát hiện và thu giữ lượng lớn ma túy gồm nhiều loại khác nhau của khách thấy động đã vứt lại.

Các dân chơi bị tạm giữ
Các dân chơi bị tạm giữ.

Hơn 6 giờ cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám xét, phân loại đối tượng. Sau đó, gần 200 dân chơi được đưa về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ, Công an TP Hải Phòng (ở huyện An Dương) bằng xe chở khách lớn để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lí theo qui định pháp luật.

Thông tin ban đầu cho biết, từ kết quả thử nhanh nước tiểu sáng 29/6, gần 80 dân chơi có kết quả dương tính với ma túy. Trong số này, có một số chân dài 9X và dân chơi đến từ các tỉnh, thành phố khác.

Vũ trường MOS Club và quán Karaoke Ánh Dương từ lâu đã nổi tiếng đất Cảng là nơi “đậu” của dân chơi khi đêm xuống. Mới đây, cùng nằm trong khuôn viên Cung Văn hóa, Thể thao Thanh niên, Công an quận Ngô Quyền - Hải Phòng đã tập kích câu lạc bộ Thủy Cung vào đêm 1/6, bắt giữ 26 đối tượng tổ chức, sử dụng ma túy.

Công an Hải Phòng đã niêm phong vũ trường MOS Club và tiếp tục điều tra.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá