Sự kiện: Xây cầu Chôm Lôm

Gần 500 triệu đồng ủng hộ xây cầu Chôm Lôm trong 2 ngày

TP - Ngay sau khi đọc được thông tin trên báo Tiền phong về việc mở cuộc vận động, quyên góp tiền xây dựng cây cầu tặng người dân tại Chôm Lôm, Lạng Khê, Con Cuông (Nghệ An) chúng tôi nhận đã được nhiều sự quan tâm từ bạn đọc.

Anh Nguyễn Ngọc Mỹ – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Việt kiều tại TPHCM gọi điện cho biết: “Tôi đã đọc báo và thật xót xa vì những thiệt hại đã xảy ra làm thiệt mạng 19 em học sinh tại bến đò này. Việc xây dựng một cây cầu ở Chôm Lôm là rất thiết thực. Cá nhân tôi xin góp 20 triệu đồng ủng hộ việc xây cầu Chôm Lôm của báo Tiền phong”.

Buổi chiều 11/10, chúng tôi cũng nhận được điện thoại của một nữ doanh nhân - chị Quách Hồng - Giám đốc Cty TNHH tàu cao tốc Kiên Giang (tàu chạy tuyến Rạch Giá - Phú Quốc) xin góp 5 triệu đồng.

Song song với sự ủng hộ, đóng góp trực tiếp chúng tôi cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại chia sẻ, hoan nghênh việc vận động xây dựng cầu của báo Tiền phong.

Như vậy, sau khi nhận được sự góp sức 400 triệu đồng (của Dự án căn hộ cao Ruby Garden “mở màn” 200 triệu đồng; Dự án căn hộ cao cấp The Ruby Land 150 triệu đồng và Cty cổ phần truyền thông VVT góp 50 triệu đồng) đến nay đã có thêm 25 triệu đồng “tiếp sức” xây dựng cây cầu này.

* Trong ngày 11/10, Cụm cảng hàng không miền Bắc ủng hộ 2 triệu đồng.

* Bà Lê Thị Hồng (23/424 Trần Khát Chân, Hà Nội) ủng hộ 1 triệu đồng, trong đó có 5 trăm ngàn đồng giúp đỡ gia đình các nạn nhân, 5 trăm ngàn đồng để đóng góp xây dựng cầu treo Chôm Lôm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá