Gặp mặt cá nhân tiêu biểu phòng chống tham nhũng

TP - Chiều 26-12, Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng (PCTN) đã có buổi gặp mặt với năm cá nhân có thành tích PCTN về dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VIII, năm 2010.

Ông Phạm Anh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa cho các cá nhân có thành tích PCTN
Ông Phạm Anh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa cho các cá nhân có thành tích PCTN

Ông Phạm Anh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa cho các cá nhân có thành tích PCTN
Ông Phạm Anh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa cho các cá nhân có thành tích PCTN.

Đó là ông Lê Đạo, nguyên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đức Trọng (Lâm Đồng); bà Nguyễn Thị Hòa, cựu chiến binh phường Yên Phụ, Tây Hồ (Hà Nội); nhà báo Phan Thị Thanh Hương, báo Người cao tuổi; ông Phạm Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Hà Nội) và ông Dương Thanh Phúc, Phó Trưởng ban thường trực kiêm Chánh văn phòng Ban chỉ đạo (BCĐ) PCTN tỉnh Cao Bằng.

Phó Chánh văn phòng BCĐ T.Ư về PCTN - Phạm Anh Tuấn cho biết, đây là lần đầu tiên có các chiến sỹ trên mặt trận PCTN là đại biểu về dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc. Ông Tuấn ghi nhận, trân trọng và biết ơn những kết quả công việc mà các đại biểu về dự đại hội đã đạt được trong thời gian qua.

Văn phòng BCĐ T.Ư về PCTN cũng chia sẻ với những tổn thất, hy sinh, mất mát mà các đại biểu đã trải qua và phải chịu đựng; tin tưởng các đại biểu tiếp tục phát huy tinh thần quả cảm, ý chí cách mạng và nhiệt tình yêu nước, sẽ đứng vững trên tuyến đầu của cuộc đầu tranh PCTN. Ông Tuấn khẳng định, cuộc đấu tranh của các cá nhân tiêu biểu sẽ nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan có trách nhiệm và BCĐ T.Ư về PCTN.

Nhân dịp này, BCĐ T.Ư về PCTN cũng gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo chí với trách nhiệm chính trị cao và lương tâm nghề nghiệp trong sáng đã cổ vũ cho cuộc đấu tranh PCTN. Trong thành tích của công tác PCTN và của các cá nhân tiêu biểu có đóng góp thiết thực của các cơ quan thông tấn báo chí và các nhà báo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cá nhân tiêu biểu có thành tích PCTN đều bày tỏ quyết tâm tiếp tục cuộc đấu tranh gian khó này, mặc dù cá nhân mình đã từng bị cô lập, đe dọa trả thù, trù dập. Các cá nhân cũng cám ơn các cơ quan thông tấn báo chí, nhờ sự vào cuộc, đưa tin kịp thời của báo chí mà những kẻ có ý định trả thù đã chùn tay.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá