Ghe, tàu khó khăn 'xuất hành' ngày đầu năm vì sương mù dày đặc

TPO - Theo ghi nhận của phóng viên vào khoảng 7h sáng ngày 21/2 (tức mùng 6 Tết), trên sông Hậu xuất hiện hiện tượng sương mùa dày đặc gây cản trở giao thông của các phương tiện ghe, tàu.

Màn sương mù dày đặc xuất hiện ngày đầu năm – Ảnh: Kim Hà
Màn sương mù dày đặc xuất hiện ngày đầu năm – Ảnh: Kim Hà

Được biết, hôm nay mùng 6 Tết, là ngày được nhiều người chọn là ngày khai trương, hay xuất hành đầu năm. Do đó, lượng ghe, tàu đi mua bán, vận chuyển hàng hóa lưu thông trên sông Hậu khá đông.

Khoảng thời gian trên mặt trời đã lên cao nhưng màn sương vẫn còn rất dày đặc, trong tầm nhìn khoảng 15 – 20m đã không quan sát được phía trước. Các ghe, tàu phải di chuyển rất chậm để tránh va chạm với phương tiện khác. Thậm chí, một số phương tiện còn neo đậu lại để chờ sương tan mới khởi hành.

Ghe, tàu khó khăn 'xuất hành' ngày đầu năm vì sương mù dày đặc - ảnh 1 Ghe, tàu di chuyển khá chậm để tránh va chạm - Ảnh: Kim Hà
Ghe, tàu khó khăn 'xuất hành' ngày đầu năm vì sương mù dày đặc - ảnh 2 Phương tiện tạm neo lại chờ sương tan - Ảnh – Kim Hà
Ghe, tàu khó khăn 'xuất hành' ngày đầu năm vì sương mù dày đặc - ảnh 3 Mặt trời lên cao nhưng sương mù vẫn còn khá dày – Kim Hà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá