Ghen tuông đâm chết bạn gái rồi lên cầu Cần Thơ tự tử

TPO - Chưa đầy 3 ngày, đã có 2 thanh niên lên cầu Cần Thơ gieo mình xuống sông tự vẫn, đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích.

Ông Bùi Minh Tâm chỉ nơi các nạn nhân thường xuyên nhảy cầu tự vẫn.
Ông Bùi Minh Tâm chỉ nơi các nạn nhân thường xuyên nhảy cầu tự vẫn.

Chiều 22/11, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, Đội của ông vẫn chưa tìm được xác của người nhảy cầu thứ nhất là anh Phạm Văn Tài. 

Trong khi đó, vào khoảng 11 giờ hôm qua (21/11) lại có thêm một nạn nhân thứ hai là thanh niên từ Sóc Trăng lên nhảy cầu tự tử, cũng vẫn chưa tìm thấy tung tích.

Cụ thể, vào lúc 20 giờ ngày 20/11, anh Phạm Văn Tài, 18 tuổi ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cùng bạn gái dự tiệc sinh nhật của người quen ở quận Ninh Kiều. 

Trong lúc nhậu, cả hai cãi nhau rồi Tài kéo bạn gái ra ngoài đâm cô ấy tử vong. Sau đó, anh này chạy ra cầu Cần Thơ nhảy xuống tự vẫn, đến giờ vẫn chưa tìm được tung tích. 

Theo lời người thân Tài, bản thân Tài làm bảo vệ cho quán cà phê, còn bạn gái làm nhân viên cùng quán ở quận Ninh Kiều. Cả hai quen nhau chưa đầy 3 tháng, tuy nhiên gần đây, Tài nghi người yêu có tình cảm với người khác nên ghen dẫn đến mâu thuẫn.

Ghen tuông đâm chết bạn gái rồi lên cầu Cần Thơ tự tử - ảnh 1 Toàn cảnh cầu Cần Thơ. Ảnh: Hòa Hội.

Vẫn lời ông To, nạn nhân thứ hai là một nam thanh niên chưa rõ danh tính, quê ở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng chạy xe lên giữa cầu Cần Thơ bỏ lại xe gắn máy rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Anh Bùi Minh Tâm, nhà ở dưới chân cầu Cần Thơ, ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hòa là người trực tiếp tham gia tìm thi thể nạn nhân. Anh Tâm kể: “Tối 20/11, tôi đang ở nhà xem ti vi cùng gia đình, bỗng nghe âm thanh cái ùm dưới sông, còn trên bờ có người kêu la nhảy cầu. Lúc đó, nghi có người nhảy cầu nên tôi vội bơi ghe ra cứu nhưng vẫn chưa tìm được”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá