DMCA.com Protection Status

Gia đình sẽ tổ chức tang lễ ông Trần Bắc Hà tại TPHCM

Gia đình ông Trần Bắc Hà có nguyện vọng làm lễ khâm liệm thi thể ông Hà tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) ngày 22/7, sau đó chuyển vào TP HCM làm tang lễ.

Ông Trần Bắc Hà
Ông Trần Bắc Hà

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) xác nhận, thi thể ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đang được quàn tại phòng lạnh của nhà tang lễ bệnh viện này. 

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 19/7, thi thể ông Trần Bắc Hà đã được chuyển đến nhà tang lễ của Bệnh viện Bạch Mai theo nguyện vọng của gia đình. Ban quản lý nhà tang lễ đã tiếp nhận và quàn tại nhà lạnh. 

Nguồn tin này cũng cho biết theo nguyện vọng của gia đình ông Trần Bắc Hà, từ 7-9 giờ ngày 22/7, gia đình sẽ làm lễ khâm liệm cho người đã khuất. Sau khi khâm liệm, thi thể ông Trần Bắc Hà sẽ được chuyển vào TP HCM làm tang lễ.

Như đã thông tin, ông Trần Bắc Hà được đưa vào Bệnh viện 105 (ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) vào sáng sớm ngày 18/7 và được xác định đã tử vong ngoại viện. Việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà được tiến hành sau đó. 

Ông Trần Bắc Hà tử vong khi đang bị tạm giam để điều tra về những sai phạm trong hoạt động ngân hàng tại BIDV. Trước khi bị khởi tố, ông Trần Bắc Hà từng được biết mắc bệnh ung thư gan và ra nước ngoài chữa trị.

Trước đó, vào tháng 11/2018, ông Trần Bắc Hà (sinh năm 1956, tại Bình Định) bị khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội "Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng" xảy ra tại Ngân hàng BIDV.

Gia đình không có nguyện vọng mai táng ông Trần Bắc Hà tại Bình Định

Sáng 19/7, trao đổi với PV, một người thân của gia đình ông Trần Bắc Hà – nguyên Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, đang ở nhà tang lễ ngoài Hà Nội. Thi thể của ông Hà sẽ được đưa vào TPHCM để mai táng.

Ông Trần Bắc Hà tử vong trong thời gian bị tạm giam

Nguồn tin cho biết, ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tử vong vào rạng sáng 18/7 do bệnh lý khi đang trong thời gian bị tạm giam để phục vụ điều tra. 

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong, vụ án sẽ điều tra ra sao?

Ông Trần Bắc Hà - cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tử vong nên cơ quan chức năng sẽ đình chỉ điều tra bị can đối với ông này, còn vụ án liên quan tới ông Hà vẫn tiếp tục.

Theo NLĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng