DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời hàng xóm cổ vũ trận chung kết

TPO - Sáng 10/12, tại nhà của cầu thủ Nguyễn Văn Toản (xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), mọi người gấp rút chuẩn bị phông rạp, bàn ghế, âm thanh phục vụ cho mọi người tới cổ vũ trận chung kết.

Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời hàng xóm cổ vũ trận chung kết
Từ sáng sớm, mọi người trong gia đình đều tất bật chuẩn bị bàn ghế, dựng rạp tại nhà thủ môn Văn Toản. Hàng xóm láng giềng cũng chung tay, giúp sức và đặc biệt là đại diện chính quyền thôn Hữu Quan, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên rất hào hứng và ủng hộ nhiệt tình tổ chức buổi cổ vũ cho trận chung kết sẽ diễn ra vào tối nay.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 1 Khoảng sân rộng của nhà thủ môn Văn Toản được dựng kín rạp phục vụ cho mọi người xem trận chung kết.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 2 Sân khấu được trang trí bằng 1 background hoành tráng.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 3 Bàn ghế đã được thuê, sẵn sàng bày biện không khác gì một đám cưới ở quê.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 4 Với tinh thần bóng đá, tất cả mọi người trong thôn, xã đều được mời tham dự cổ vũ.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 5 Hệ thống âm thanh, loa máy đang được lắp đặt sát khu vực sân khấu.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 6 Mỗi người một việc, ai cũng tất bật chuẩn bị từ sáng sớm.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 7 Phía sau nhà bếp, các bà, các chị cũng nhanh chóng chuẩn bị cỗ bàn.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 8 Anh Nguyễn Văn Quân (chú của thủ môn Văn Toản) tự hào khi chia sẻ những thành tích mà cháu mình đã đạt được.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 9 Trong dịp này, gia đình cũng chuẩn bị 60 mâm cỗ tiếp đãi bà con tới cổ vũ, tiếp sức cho thủ môn Văn Toản.
Gia đình thủ môn Văn Toản làm 60 mâm cỗ mời cả xã đến cỗ vũ cho trận chung kết - ảnh 10 Cũng trong dịp này, một màn hình 180m2 cũng được lắp đặt tại Sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) để chuẩn bị cổ vũ cho trận chung kết sắp diễn ra.

Gia đình Tiến Linh khao hàng xóm tiệc lớn nếu Việt Nam vô địch

Ông Nguyễn Tiến Quyền (bố tiền đạo Nguyễn Tiến Linh) cho biết tình hình sức khỏe của con trai sau chấn thương đã phục hồi và sẵn sàng cho trận chung kết SEA Games gặp Indonesia. Ông Quyền nói rằng, sẽ khao tiệc lớn mời hàng xóm nếu Việt Nam giành cúp vàng.

MC Lại Văn Sâm tuyên bố 'sốc' trước trận quyết đấu U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại Philippines, nhà báo Lại Văn Sâm đã có dự đoán về tỷ số trận đấu quan trọng này và tuyên bố bất ngờ.

U22 Indonesia lộ 3 điểm yếu trước chung kết với Việt Nam

Trước thềm chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, truyền thông Indonesia bất ngờ chỉ ra 3 điểm yếu nghiêm trọng của đội nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng