Gia đình trúng trầm 100 tỷ lánh mặt

TP - Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, gia đình ông Tr, người được cho là trúng hai cây trầm 100 tỷ đã khóa nhà “trốn” về nhà bố mẹ đẻ để lánh mặt cơ quan chức năng.

> Phong Nha - Kẻ Bàng rúng động tin trúng trầm 100 tỷ
> Nghiệt ngã kiếp phu trầm - Kỳ 7: Sống nơi rừng thẳm

Theo đó, sau khi tin đồn rộ lên, thấy tình hình quá “nóng” nên gia đình ông Tr. đã khóa nhà ở thôn Trằm Mé, xã Sơn Trạch, để về nhà bố mẹ đẻ ở thôn Gia Hưng, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cách đó chừng 10km để lánh mặt cơ quan chức năng. Hiện hàng chục lái trầm cũng đã biết thông tin và kéo nhau về thôn Gia Hưng với hy vọng giao dịch được lô hàng nói trên.

Như Tiền Phong đã thông tin, cách đây gần 1 tuần, hai cha con ông Tr. ở thôn Trằm Mé đã may mắn tìm thấy hai cây trầm (một sống, một chết) trong vùng lõi của VQG Phong Nha - Kẻ Bàng. Ông Tr. đã ra giá ai đặt cọc 100 tỷ mới được phép xem một nửa lô hàng mà ông có.

Qua giao dịch số trầm do một số người dân đi vét xái được, các lái trầm nhận định, rất có thể số trầm mà ông Tr. đang nắm giữ là kỳ nam, đứng đầu bảng trong các loại trầm.

Theo nhận định, rất có thể trong thời gian trước mắt, ông Tr. vẫn chưa bán số trầm mà mình đang có vì sợ cơ quan chức năng bắt giữ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá