Gia Lai: Thuê khách sạn giết người 

TP - Một thanh niên quê Hải Phòng giết một người ngoại quốc sau khi hai người này thuê phòng khách sạn ở TP Pleiku đêm Chủ nhật vừa qua.

Lúc 23 giờ 30 ngày 5/4, hai thanh niên tên là Nguyễn Văn Quý (sinh 1982, quê Lạch Tray, Hải Phòng) đang làm việc tại Cty Cổ phần Thương mại Đại Đông Dương có trụ sở ở TPHCM và Su Leng Liu (sinh 1982, quốc tịch Trung Quốc) thuê phòng 501-Khách sạn Tre Xanh Plaza, P.Tây Sơn, TP Pleiku (Gia Lai) để ngủ.

Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 6/4, Quý qua phòng bên cạnh kêu cứu. Khi nhân viên lễ tân và những người có trách nhiệm đến thì thấy Su Leng Liu nằm chết dưới sân xi măng tầng một khách sạn. Trước đó giữa hai người đàn ông này có sự xô xát, đánh nhau.

Chiều 6/4, Tổng Giám đốc  Cty CP Văn hóa-Du lịch Gia Lai, đơn vị chủ quản khách sạn Tre Xanh Plaza cho Tiền Phong biết, tại cơ quan điều tra Nguyễn Văn Quý bước đầu khai nhận nguyên nhân vụ án mạng là do Quý giết bằng cách nhét màn vào miệng Su Leng Liu, sau đó mang xác Liu từ tầng năm xuống tầng một làm giả hiện trường Liu té ngã.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá