Giải cứu 2 cụ già trong ngôi nhà bốc cháy

TPO - Sau tiếng nổ lớn tại căn nhà trong ngõ, ngọn lửa nhanh chóng bốc lên cao và lan sang mái các ngôi nhà xung quanh khiến người dân hoảng hốt. Rất may mọi người đã kịp thời giải cứu hai cụ già trong ngôi nhà ra ngoài an toàn.

Ngoài cảnh sát PCCC, lực lượng công an, quân đội và dân quân tự vệ cũng được huy động khắc phục vụ cháy.
Ngoài cảnh sát PCCC, lực lượng công an, quân đội và dân quân tự vệ cũng được huy động khắc phục vụ cháy.

Khoảng 20h ngày, 12/4, tại ngõ 101 phố Hoàng Ngân (Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra đám cháy lớn khiến dân cư ở đây náo loạn.

Những nhân chứng cho biết, khi họ đang nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra. Tiếp theo đó là ngọn lửa bốc lên cao, cháy dữ dội và lan sang mái của những ngôi nhà xung quanh.

Trong ngôi nhà xảy ra vụ nổ có hai người cao tuổi nhưng người dân đã đưa họ ra ngoài an toàn. Dân cư quanh đó cũng nhanh chóng di chuyển để tránh ngọn lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời để khắc phục. Tại hiện trường, ngoài 3 xe chữa cháy chuyên dụng còn có khoảng 50 cán bộ chiến sĩ là công an khu vực, bộ đội, dân quân cũng như nhiều người dân tham gia chữa cháy.

Giải cứu 2 cụ già trong ngôi nhà bốc cháy - ảnh 1 Vụ cháy khiến khu phố Hoàng Ngân trở nên náo loạn, lực lượng chức năng đã phong tỏa con phố này.

Đến gần 21h, ngọn lửa đã được khống chế tuy nhiên khói vẫn bốc lên nghi ngút. Lực lượng chức năng đã cấm toàn bộ xe cơ giới di chuyển qua đường Hoàng Ngân. Sự cố cháy nổ đã làm rất đông người dân hiếu kỳ đến xem khiến công tác tiếp cận hiện trường khó khăn.


Theo ghi nhận của phóng viên, tuy đám cháy khá lớn nhưng không có thiệt hại về người. Khu vực xảy ra cháy, nổ tập trung nhiều dân cư, phòng trọ cho sinh viên, người đi làm.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân sự việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá