Giải cứu 3 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Trương Định

TPO - Phát hiện lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà 4 tầng, mọi người phá cửa, dập lửa và cấp báo cho lực lượng chức năng đến giải cứu các nạn nhân.

Khoảng 21h hôm qua (5/2), lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà 4 tầng ở số 569 Trương Định (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
Anh Nguyễn Văn Tuấn (nhà ở Linh Đàm, Hoàng Mai) cho biết: "Vào lúc đó, tôi đang ngồi uống nước tại số nhà 658 Trương Định thì nghe có tiếng hô cháy nhà nên cùng một số người chạy đến xem. Khi phát hiện căn nhà 4 tầng đang cháy, tôi cùng mọi người phá cửa, dập lửa và cấp báo lực lượng PCCC đến giải cứu các nạn nhân".
Giải cứu 3 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Trương Định - ảnh 1 Ngôi nhà bị hỏa hoạn
Giải cứu 3 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Trương Định - ảnh 2 Bên trong ngôi nhà bị hỏa hoạn.
Giải cứu 3 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Trương Định - ảnh 3 Nhiều đồ đạc bị cháy rụi
Giải cứu 3 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Trương Định - ảnh 4
Trung uý Hà Đức Khẩn - Đội Cứu nạn Cứu hộ Phòng số 8 (CS PCCC Hà Nội) cho biết: "Khoảng 21h ngày 5/2, nhận được tin báo từ người dân về đám cháy xảy ra tại số nhà 569 Trương Định, Phòng số 8 đã điều 2 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ tới hiện trường phối hợp với người dân dập lửa và đưa được 3 người ra khỏi đám cháy".
Hiện trường vụ cháy là một căn nhà có diện tích khoảng 40m2 xây 4 tầng, trong đó tầng 1 là nơi chứa phụ tùng xe máy.
Điều đáng nói là do căn nhà không có lối thoát hiểm nên sau khi phát hiện ra lửa bốc lên từ tầng 1, toàn bộ người trong căn nhà đã không có đường thoát thân. Rất may có sự hỗ trợ từ bên ngoài nên họ đã thoát nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá