Giải cứu 7 người bị mắc kẹt trên tầng thượng vì cháy

TPO - Vào hồi 1 giờ 30 phút, ngày 17/7/2017 xảy ra vụ cháy tại tầng 2, tòa nhà Viettel nằm trên đường Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Hiện trường chữa cháy đêm rạng sang 17/7. Ảnh: PCCC Thanh Hóa
Hiện trường chữa cháy đêm rạng sang 17/7. Ảnh: PCCC Thanh Hóa

Sau khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 1, Cảnh Sát PCCC tỉnh đã điều xe chữa cháy, cùng 30 cán bộ chiến sĩ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng tại chỗ tiến hành chữa cháy, ngăn không để cháy lan sang các tầng xung quanh.

Giải cứu 7 người bị mắc kẹt trên tầng thượng vì cháy - ảnh 1
Giải cứu 7 người bị mắc kẹt trên tầng thượng vì cháy - ảnh 2

Tại hiện trường, lượng khói khí tỏa ra từ vụ cháy lớn, trinh sát đám cháy phát hiện có 7 nhân viên công ty do hoảng loạn, không tìm được lối thoát nạn đã chạy lên tầng thượng và mắc kẹt, nguy cơ bị ngạt khói rất cao. Ngay lập tức lực lượng Cảnh sát PCCC đã triển khai đội hình xe thang, cứu người bị nạn.

Sau gần 1 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, bảo vệ được tài sản của các phòng làm việc bên cạnh, chống cháy lan lên các tầng khác, giải cứu 7 nạn nhân xuống dưới an toàn. Vụ cháy đã làm thiệt hại, ám khói nhiều đồ dùng thiết bị tại Phòng Họp cầu truyền hình, tầng 2 Tòa nhà Viettel. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá